U HOTEL KHAO YAI YOUR PERFECT HOLIDAY IS CLOSER THAN YOU THINK

     สายลมหนาวเคล้าลมฝนพัดผ่าน ได้เวลาเก็บกระเป๋าเดินทางออกตามหาที่พักกายจากความเหนื่อยล้าในเมืองกรุงเพียงเเค่ 2 ชั่วดมงครึ่งจากกรุงเทพมหานครเท่านั้น ก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศสไตล์ชนบททางตอนใต้ ของฝรั่งเศสโอบล้อมด้วยทัศนยีภาพอันงดงาม ทิวเขาเเมกไม้ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากอุทยานเข้าใหญ่ ยู เขาใหญ่ เป็นโรงแรมในเครือ ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท ที่ขึ้นชื่อเรื่องสไตล์ การตกแตง่ ที่มีเอกลักษณ์สวยงาม
     ห้องพักมีทั้งหมดด้วยกัน 63 ห้อง ห้องซูพีเรีย , ห้องดีลักซ์ และห้องสวีท แถมระบบการเช้คอินของที่นี่พิเศษมาก คือเช็คอินเวลาไหนก้เช้คเอ้าทืเวลานั้น ทำให้เรามีเวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ เต็มที่ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการ U Choose Programme ที่ให้ เราสามารถเลือกเครื่องใช้ภายในห้องพักได้ตามความชอบ เช่น หมอน รสชาติของชา หรือกลิ่นสบู่ และไม่ต้องรีบร้อนตื่นเช้า เพราะกลัวจะไม่ทันเบรกฟาสต์ เพราะที่นี่เขามีคอนเซปต์ว่า ‘Breakfast Whenever & Wherever’ บริการอาหารเช้า ทุกที่ทุกเวลา จะรับประทานบนเตียงหรือนั่งชิลล์ริมระเบียง สระน้ำ หรือในสวน ก็ตามแต่ใจต้องการ

     พอตกเย็น ถ้าไม่อยากออกไปรับประทานอาหารที่ไหน ทางโรงแรมก็มี ห้องอาหารปาปิญอง เฟรนซ์ บิสโทร กับเมนูความอร่อยพร้อมเสิร์ฟในสไตล์ ฝรั่งเศสและอาหารไทย ไม่ว่าจะเป็น Sugar Cane Whole-Smoked Corn-Fed Chicken ไก่ทั้งตัวอบบาร์บีคิวด้วยชานอ้อยที่หมักเครื่องเทศและนำ?้ เกลือจน ได้ที่ถึง 8 ชั่วโมง ที่สำคัญยังเป็นไก่ที่เลี้ยงด้วยข้าวโพด พร้อมเสิร์ฟกับซอส และเครื่องเคียงที่เลือกเองได้ ส่วนอีกเมนู Signature Dish ที่น่าลองของที่นี่คือ Baked Chorizo and Farm Eggs จานนี้เป็นไส้กรอกโชริโซเนื้อแน่นจาก Sloane’s ที่นำมาหมักและปรุงรสด้วยปาปริกา ออริกาโน กระเทียม และไวน์แดง อบในซอสมะเขือเทศ ไข่ไก่สดๆ จากฟาร์มเสิร์ฟในกระทะร้อน สำหรับคนที่มากับ ครอบครัว รับรองว่าเด็กๆ จะติดใจกับ Dark Chocolate Lava Cake ช็อกโกแลต รสเข้มกินคู่กับไอศกรีมวานิลลาเย็นชื่นใจ และให้คอกาแฟได้ตบท้ายด้วยกาแฟ เข้มข้นร้อนๆ สักแก้ว

     เต็มอิ่มกับอาหารกันแล้วก็ได้เวลาย่อย จะปั่นจักรยาน เดินลัดเลาะตามทะเลสาบ ว่ายน้ำเล่นท่ามกลางบรรยากาศในสวน หรอื ออกกำลังกายแบบจริงจัง ในฟิตเนส ก็เลือกได้ตามสไตล์ หรือเลือกผ่อนคลายด้วยการนวดตามวิถีแห่งเต๋า ณ ยูสปา โดย เต๋าการ์เด้น (U Spa by Tao Garden) ที่มุ่งเน้นการขจัดสารพิษ คืนความ สมดุลของธาตุภายในร่างกาย ซึ่งมีโปรแกรมให้เลือกหลากหลายตามไลฟ์สไตล์

Share on facebook
Facebook
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล

    อีเมล

    รูปแบบการใช้งาน

    Buy for ฿2,500.00 more and get free shipping