ความเข้มข้น นุ่มละมุนนับว่าเป็นเอกลักษณ์ของรสชาติกาแฟที่ Segafredo Zanetti ส่งต่อความเชี่ยวชาญและความหลงใหล
จากรุ่นสู่รุ่นมาตลอดทั้ง 4 เจเนอเรชั่น ภายในครอบครัว Zanetti
เผยให้คุณสัมผัส และเพลิดเพลินไปพร้อมกันทั่วโลกได้แล้ววันนี้

TO FIND US

AT CAFE

เติมเต็มรสชาติอาหารในแต่ละมื้อไปกับกาแฟของเรา

AT WORKPLACE

เพิ่ม productivity ในการทำงานด้วยกาแฟของเรา

AT RETAIL

เปลี่ยนบ้านให้เป็นโฮมคาเฟ่ด้วยกาแฟของเรา

ยกระดับร้านของคุณ ด้วยกาแฟคุณภาพระดับสากล

     การเสิร์ฟกาแฟในร้านอาหารนับว่าเป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า มื้อกลางวัน หรือมื้อเย็น เพราะการดื่มกาแฟหลังมื้ออาหาร มีส่วนช่วยให้การเผาผลาญไขมันในร่างกายของคนเราดีขึ้น
     นอกจากนี้การคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมยังสะท้อนให้เห็นถึงความใส่ใจของผู้ประกอบการ ซึ่งนำไปสู่ความพึงพอใจของลูกค้าในที่สุด ดังนั้นการหากาแฟคุณภาพดี เพื่อเสิร์ฟคู่กับอาหารรสเลิศจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม
กาแฟ Segafredo Zanetti มั่นใจในคุณภาพ เราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งของร้านคุณ

ค้นหาร้านกาแฟใกล้คุณ

ยกคาเฟ่อิตาลีมาไว้ที่ Segafredo Zanetti Espresso

     กาแฟของแต่ละประเทศมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน เปรียบเสมือนทูตวัฒนธรรมของประเทศนั้นๆ เราจึงพยายามส่งต่อวัฒนธรรมการดื่มกาแฟอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศอิตาลีให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบดื่มกาแฟทั่วโลก
ผ่านร้านคาเฟ่ Segafredo Zanetti Espresso

     ด้วยศักยภาพ และพลังแห่งการขับเคลื่อนธุรกิจกาแฟ ประกอบกับความรู้จากทั่วทุกมุมโลกที่เราศึกษามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ Segafredo Zanetti Espresso กลายเป็นสัญลักษณ์ของกาแฟอิตาลีแท้ที่ทั่วโลกรู้จัก
จนในเวลาต่อมาได้ก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำของธุรกิจกาแฟรายใหญ่ในยุโรป

ค้นหาร้าน Segafredo Zanetti Espresso

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
PRODUCTS
ABOUT

ประวัติความเป็นมา

     Segafredo Zanetti ก่อตั้งขึ้นโดยบริษัท Massimo Zanetti จากประเทศอิตาลี ที่เติบโตขึ้นจนกลายมาเป็นผู้นำด้านสินค้าและการบริการสำหรับการบริโภคนอกบ้าน (Away-from-home consumption) รวมถึงอุตสาหกรรมค้าปลีกขนาดใหญ่และต่อเนื่องไปจนถึงตลาดระดับโลกด้วย

     วันนี้ Segafredo Zanetti คือผู้นำด้านกาแฟเอสเพรสโซ่ ทั้งในประเทศอิตาลีและทั่วทุกมุมโลก เรามีพันธกิจที่อยากจะเผยแพร่รสชาติ วัฒนธรรม และการจัดเตรียมกาแฟอิตาลีเอสเพรสโซ่ของแท้ ผ่านสินค้าชั้นเลิศ ที่การันตีคุณภาพจากแหล่งเพาะปลูกเมล็ดกาแฟของเราจนถึงกาแฟในมือคุณ ซึ่งมีเพียงแค่ Segafredo Zanetti เท่านั้นที่ทำได้

MASSIMO ZANETTI BEVERAGE GROUP (MZB)

     Segafredo Zanetti เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Massimo Zanetti Beverage Group ซึ่งเป็นบริษัทโฮลดิ้งประกอบไปด้วยเครือข่ายบริษัทขนาดใหญ่ ที่มีการเติบโตโดยอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องทั่วโลก

     กลุ่มธุรกิจ Massimo Zanetti Beverage Group เป็นกลุ่มบริษัทข้ามชาติ ที่ได้จดทะเบียนขึ้นในตลาดหลักทรัพย์มิลาน และครอบคลุมตราสินค้าดังระดับนานาชาติจำนวน 50 บริษัท ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างยิ่งในบรรดาผู้แทนจำหน่ายรายใหญ่ของโลก ตราสินค้าส่วนใหญ่เป็นตราสินค้าชั้นนำในพื้นที่หรือภาคส่วนของตนเอง โดยนำเสนอความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงจากภูมิภาคต่างๆ ซึ่งรวมถึงกาแฟ ชา โกโก้ และเครื่องเทศ 

     กลุ่มธุรกิจ Massimo Zanetti Beverage Group เป็นที่รู้จักในนาม “กาแฟอิตาเลียนในตลาดหลักทรัพย์มิลาน” ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตกาแฟรายใหญ่ของโลกและควบคุมการผลิตทั้งหมดด้วยตัวเอง อ่านเพิ่มเติม

กระบวนการผลิต

     กาแฟเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มที่มีผู้บริโภคเยอะที่สุดในโลก เป็นเครื่องดื่มสำหรับคนที่เต็มไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์ และยังเป็นตัวเลือกที่ให้ความสดชื่นระหว่างวันโดยไม่จำกัดช่วงเวลาได้อีกด้วย กาแฟจึงเป็นเครื่องดื่มที่อยู่กับเรามาเนิ่นนาน ดื่มได้เป็นประจำในทุกๆ วัน ไม่จำกัดสถานที่และขนบธรรมเนียมประเพณีที่แตกต่าง

     วัฒนธรรมการเตรียมและดื่มกาแฟนั้นมีหลากหลาย ทาง Segafredo Zanetti เองทำงานอย่างหนักเพื่อนำเสนอวิธีการเตรียมกาแฟชั้นดี มานานมากกว่า 40 ปี ที่ Segafredo Zanetti เรามีความเชื่อว่าแค่ทำกาแฟเป็นนั้นไม่เพียงพอ แต่ต้องเข้าใจลึกซึ้งถึงกระบวนการและกรรมวิธีการชงกาแฟที่ดี รู้จักผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี ให้รสชาติกลมกล่อม และให้ความรู้สึกที่แตกต่างตามโอกาสต่างๆ ซึ่งองค์ความรู้นี้ล้วนมาจากการสั่งสมประสบการณ์และความหลงใหลของคนทำกาแฟ

     มาร่วมค้นพบกาแฟ Segafredo กับการเดินทางอันน่าประทับใจที่เราตั้งใจส่งต่อสู่แก้วกาแฟคุณ อ่านเพิ่มเติม

SEGAFREDO ZANETTI

     จากความหลงใหลอันเต็มเปี่ยม สู่รสชาติกาแฟอิตาเลี่ยนแท้ชั้นเยี่ยม จึงไม่แปลกที่ Segafredo Zanetti ได้เติบโตจนก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำตลาดกาแฟในประเทศอิตาลีและเป็นบริษัทกาแฟชั้นนำในตลาดโลก

     เรามีจำนวนลูกค้ามากมายจากหลากหลายช่องทางการจัดจำหน่าย ไม่ว่าจะจากร้านบาร์เล็กๆ ร้านอาหารขนาดใหญ่ งานบริการจัดเลี้ยง และจุดวางจำหน่ายสินค้าในห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ นอกจากนี้เรายังมีความโดดเด่นในเรื่องของคุณภาพสินค้าที่ดีมายาวนาน รวมถึงการบริการชั้นเลิศอีกด้วย 

     อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Segafredo Zanetti Worldwide

SEGAFREDO ZANETTI ESPRESSO

     ในปี 1988 – Segafredo Zanetti Espresso ได้เปิดร้านคาเฟ่แห่งแรกที่กรุงปารีส ต่อมาเราได้เติบโตและขยายสาขาเพิ่มขึ้นถึง 350 ร้านทั่วโลก แต่เรายังคงความพิถีพิถันในเรื่องของการจัดเตรียมกาแฟรสชาติดี เน้นคุณภาพสูงจากไร่ไปจนถึงมือผู้บริโภค

     จากการขยายสาขาในวงกว้าง ประกอบกับความเชี่ยวชาญของบุคลากร ทำให้ Segafredo Zanetti Espresso เป็นที่รู้จักและเปรียบเสมือนทูตวัฒนธรรมแห่งกาแฟเอสเพรสโซ่แท้ระดับโลก ที่ส่งผ่านไปยังกลุ่มเครือข่ายร้านกาแฟในที่ต่างๆ 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
SEGAFREDO ZANETTI ESPRESSO WORLDWIDE
(Europe, Caribbean, South America, Middle East, Africa & Australia)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
SEGAFREDO ZANETTI ESPRESSO WORLDWIDE JAPAN (Asia)

BONCAFE THAILAND

     บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจกาแฟอย่างครบวงจร เราคือผู้ผลิต ส่งออก และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านกาแฟที่มีประสบการณ์มากว่า 28 ปี
     ไม่เพียงแต่คุณภาพของสินค้าที่บอนกาแฟเราให้ความสำคัญ การบริการหลังการขาย ตลอดจนงานดูแลรักษาและซ่อมเครื่องโดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญ ยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เรามุ่งพัฒนาและใส่ใจ เพื่อให้ลูกค้าคนพิเศษของเราได้รับการบริการอย่างรวดเร็ว ประทับใจ และเพื่อให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้เรายังเป็นผู้จัดจำหน่ายและดำเนินงานบริหารภาพลักษณ์ทางการตลาดให้แก่กาแฟ Segafredo Zanetti ในประเทศไทยอีกด้วย อ่านเพิ่มเติม

MZB SERVICES

นวัตกรรม ที่ปรึกษา และการดำเนินงาน

     การบริการของ MZB มีความแตกต่างจากคู่แข่งในอุตสาหกรรมโลกด้านอาหารและเครื่องดื่ม เรามีความสามารถในการสร้างนวัตกรรม การให้คำปรึกษาและการพลิกไอเดียให้เป็นเรื่องจริง ด้วยความสามารถของเราทั้ง 5 ข้อนี้  

การคิดคอนเซ็ปต์
และการตกแต่งเชิงพาณิชย์

การจัดหาและการบริหาร
จัดการโซ่อุปทาน

การสนับสนุนปฏิบัติการและการพัฒนาผลิตภัณฑ์

การตลาดและการสร้างประสบการณ์ทีดีกับลูกค้า

การวิเคราะห์เชิงธุรกิจและการทำให้เป็นดิจิตอล

     ด้วยการบริการของ MZB คุณจะได้รับแบรนด์ที่มีนวัตกรรมและภาพลักษณ์ที่ดีที่สุดในตลาด เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญในแต่ละภูมิภาค อ่านเพิ่มเติม

CONTACT

SEGAFREDO THAILAND

ชั้น 21 อาคารเมืองไทย-ภัทร ตึก 2
252/110-111, 107, 114, ถนนรัชดาภิเษก
ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

โทร:+66 (0) 2693-2570-6
อีเมล: [email protected] 

    Officially distributed and marketed by Boncafe Thailand.
    Close Menu
    ×

    Cart

    Buy for ฿1,000.00 more and get free shipping