ความเข้มข้น นุ่มละมุนนับว่าเป็นเอกลักษณ์ของรสชาติกาแฟที่ Segafredo Zanetti ส่งต่อความเชี่ยวชาญและความหลงใหล
จากรุ่นสู่รุ่นมาตลอดทั้ง 4 เจเนอเรชั่น ภายในครอบครัว Zanetti
เผยให้คุณสัมผัส และเพลิดเพลินไปพร้อมกันทั่วโลกได้แล้ววันนี้

ใหม่! กาแฟพร้อมดื่มเซกาเฟรโด
หอม เข้ม เต็มรสกาแฟ ทุกที่ ทุกเวลา

ผลิตจากกาแฟคั่วบดแท้เกรดพรีเมียม พิถีพิถันทุกขั้นตอนตั้งแต่แหล่งเพาะปลูก
จนถึงการผลิตสู่กาแฟในรูปแบบกระป๋องพร้อมดื่มให้ทุกคนได้ดื่มง่ายขึ้น
#SegafredoOnTheGo

TO FIND US

AT FLAGSHIP STORE

สัมผัสรสชาติกาแฟอิตาลีแท้ได้ที่ร้านคาเฟ่ของเรา

AT RESTAURANT & CAFE

เติมเต็มเมนูอาหารในร้านของคุณด้วยกาแฟของเรา

AT HOTEL

เสริมสร้างประสบการณ์ของโรงแรมคุณด้วยกาแฟของเรา

AT WORKPLACE

เพิ่ม productivity ในการทำงานด้วยกาแฟของเรา

AT RETAIL

เปลี่ยนบ้านให้เป็นโฮมคาเฟ่ด้วยกาแฟของเรา
PRODUCTS
ABOUT

ประวัติความเป็นมา

     Segafredo Zanetti ก่อตั้งขึ้นโดยบริษัท Massimo Zanetti จากประเทศอิตาลี ที่เติบโตขึ้นจนกลายมาเป็นผู้นำด้านสินค้าและการบริการสำหรับการบริโภคนอกบ้าน (Away-from-home consumption) รวมถึงอุตสาหกรรมค้าปลีกขนาดใหญ่และต่อเนื่องไปจนถึงตลาดระดับโลกด้วย

     วันนี้ Segafredo Zanetti คือผู้นำด้านกาแฟเอสเพรสโซ่ ทั้งในประเทศอิตาลีและทั่วทุกมุมโลก เรามีพันธกิจที่อยากจะเผยแพร่รสชาติ วัฒนธรรม และการจัดเตรียมกาแฟอิตาลีเอสเพรสโซ่ของแท้ ผ่านสินค้าชั้นเลิศ ที่การันตีคุณภาพจากแหล่งเพาะปลูกเมล็ดกาแฟของเราจนถึงกาแฟในมือคุณ ซึ่งมีเพียงแค่ Segafredo Zanetti เท่านั้นที่ทำได้

MASSIMO ZANETTI BEVERAGE GROUP (MZB)

     Segafredo Zanetti เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Massimo Zanetti Beverage Group ซึ่งเป็นบริษัทโฮลดิ้งประกอบไปด้วยเครือข่ายบริษัทขนาดใหญ่ ที่มีการเติบโตโดยอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องทั่วโลก

     กลุ่มธุรกิจ Massimo Zanetti Beverage Group เป็นกลุ่มบริษัทข้ามชาติ ที่ได้จดทะเบียนขึ้นในตลาดหลักทรัพย์มิลาน และครอบคลุมตราสินค้าดังระดับนานาชาติจำนวน 50 บริษัท ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างยิ่งในบรรดาผู้แทนจำหน่ายรายใหญ่ของโลก ตราสินค้าส่วนใหญ่เป็นตราสินค้าชั้นนำในพื้นที่หรือภาคส่วนของตนเอง โดยนำเสนอความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงจากภูมิภาคต่างๆ ซึ่งรวมถึงกาแฟ ชา โกโก้ และเครื่องเทศ 

     กลุ่มธุรกิจ Massimo Zanetti Beverage Group เป็นที่รู้จักในนาม “กาแฟอิตาเลียนในตลาดหลักทรัพย์มิลาน” ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตกาแฟรายใหญ่ของโลกและควบคุมการผลิตทั้งหมดด้วยตัวเอง อ่านเพิ่มเติม

กระบวนการผลิต

     กาแฟเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มที่มีผู้บริโภคเยอะที่สุดในโลก เป็นเครื่องดื่มสำหรับคนที่เต็มไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์ และยังเป็นตัวเลือกที่ให้ความสดชื่นระหว่างวันโดยไม่จำกัดช่วงเวลาได้อีกด้วย กาแฟจึงเป็นเครื่องดื่มที่อยู่กับเรามาเนิ่นนาน ดื่มได้เป็นประจำในทุกๆ วัน ไม่จำกัดสถานที่และขนบธรรมเนียมประเพณีที่แตกต่าง

     วัฒนธรรมการเตรียมและดื่มกาแฟนั้นมีหลากหลาย ทาง Segafredo Zanetti เองทำงานอย่างหนักเพื่อนำเสนอวิธีการเตรียมกาแฟชั้นดี มานานมากกว่า 40 ปี ที่ Segafredo Zanetti เรามีความเชื่อว่าแค่ทำกาแฟเป็นนั้นไม่เพียงพอ แต่ต้องเข้าใจลึกซึ้งถึงกระบวนการและกรรมวิธีการชงกาแฟที่ดี รู้จักผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี ให้รสชาติกลมกล่อม และให้ความรู้สึกที่แตกต่างตามโอกาสต่างๆ ซึ่งองค์ความรู้นี้ล้วนมาจากการสั่งสมประสบการณ์และความหลงใหลของคนทำกาแฟ

     มาร่วมค้นพบกาแฟ Segafredo กับการเดินทางอันน่าประทับใจที่เราตั้งใจส่งต่อสู่แก้วกาแฟคุณ อ่านเพิ่มเติม

SEGAFREDO ZANETTI

     จากความหลงใหลอันเต็มเปี่ยม สู่รสชาติกาแฟอิตาเลี่ยนแท้ชั้นเยี่ยม จึงไม่แปลกที่ Segafredo Zanetti ได้เติบโตจนก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำตลาดกาแฟในประเทศอิตาลีและเป็นบริษัทกาแฟชั้นนำในตลาดโลก

     เรามีจำนวนลูกค้ามากมายจากหลากหลายช่องทางการจัดจำหน่าย ไม่ว่าจะจากร้านบาร์เล็กๆ ร้านอาหารขนาดใหญ่ งานบริการจัดเลี้ยง และจุดวางจำหน่ายสินค้าในห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ นอกจากนี้เรายังมีความโดดเด่นในเรื่องของคุณภาพสินค้าที่ดีมายาวนาน รวมถึงการบริการชั้นเลิศอีกด้วย 

     อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Segafredo Zanetti Worldwide

SEGAFREDO ZANETTI ESPRESSO

     ในปี 1988 – Segafredo Zanetti Espresso ได้เปิดร้านคาเฟ่แห่งแรกที่กรุงปารีส ต่อมาเราได้เติบโตและขยายสาขาเพิ่มขึ้นถึง 350 ร้านทั่วโลก แต่เรายังคงความพิถีพิถันในเรื่องของการจัดเตรียมกาแฟรสชาติดี เน้นคุณภาพสูงจากไร่ไปจนถึงมือผู้บริโภค

     จากการขยายสาขาในวงกว้าง ประกอบกับความเชี่ยวชาญของบุคลากร ทำให้ Segafredo Zanetti Espresso เป็นที่รู้จักและเปรียบเสมือนทูตวัฒนธรรมแห่งกาแฟเอสเพรสโซ่แท้ระดับโลก ที่ส่งผ่านไปยังกลุ่มเครือข่ายร้านกาแฟในที่ต่างๆ 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
SEGAFREDO ZANETTI ESPRESSO WORLDWIDE
(Europe, Caribbean, South America, Middle East, Africa & Australia)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
SEGAFREDO ZANETTI ESPRESSO WORLDWIDE JAPAN (Asia)

BONCAFE THAILAND

     บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจกาแฟอย่างครบวงจร เราคือผู้ผลิต ส่งออก และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านกาแฟที่มีประสบการณ์มากว่า 28 ปี
     ไม่เพียงแต่คุณภาพของสินค้าที่บอนกาแฟเราให้ความสำคัญ การบริการหลังการขาย ตลอดจนงานดูแลรักษาและซ่อมเครื่องโดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญ ยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เรามุ่งพัฒนาและใส่ใจ เพื่อให้ลูกค้าคนพิเศษของเราได้รับการบริการอย่างรวดเร็ว ประทับใจ และเพื่อให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้เรายังเป็นผู้จัดจำหน่ายและดำเนินงานบริหารภาพลักษณ์ทางการตลาดให้แก่กาแฟ Segafredo Zanetti ในประเทศไทยอีกด้วย อ่านเพิ่มเติม

MZB SERVICES

นวัตกรรม ที่ปรึกษา และการดำเนินงาน

     การบริการของ MZB มีความแตกต่างจากคู่แข่งในอุตสาหกรรมโลกด้านอาหารและเครื่องดื่ม เรามีความสามารถในการสร้างนวัตกรรม การให้คำปรึกษาและการพลิกไอเดียให้เป็นเรื่องจริง ด้วยความสามารถของเราทั้ง 5 ข้อนี้  

การคิดคอนเซ็ปต์
และการตกแต่งเชิงพาณิชย์

การจัดหาและการบริหาร
จัดการโซ่อุปทาน

การสนับสนุนปฏิบัติการและการพัฒนาผลิตภัณฑ์

การตลาดและการสร้างประสบการณ์ทีดีกับลูกค้า

การวิเคราะห์เชิงธุรกิจและการทำให้เป็นดิจิตอล

     ด้วยการบริการของ MZB คุณจะได้รับแบรนด์ที่มีนวัตกรรมและภาพลักษณ์ที่ดีที่สุดในตลาด เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญในแต่ละภูมิภาค อ่านเพิ่มเติม

CONTACT

SEGAFREDO THAILAND

ชั้น 21 อาคารเมืองไทย-ภัทร ตึก 2
252/110-111, 107, 114, ถนนรัชดาภิเษก
ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

โทร:+66 (0) 2693-2570-1
อีเมล: [email protected]


    [recaptcha]

    Officially distributed and marketed by Boncafe Thailand.
    Close Menu
    ×

    Cart