บ้านทะเลสีครีมรีสอร์ท ผ่อนคลายสบายใจ @ ดอนหอยหลอด

     สถานที่พักผ่อนที่มีความเป็นส่วนตัว และใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยวิวทะเลสาบที่กว้างใหญ่ ที่มีทั้ง นกและปลาอาศัยอยู่ตามธรรมชาติ ทำให้รีสอร์ท แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของคน เมืองที่ต้องการหลบมาหาที่ชาร์จแบต เพียงคุณก้าวเท้าเข้ามาที่นี่ คุณจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศ ร่มรื่น ผ่อนคลาย เงียบสงบ ตามสโลแกนที่ว่า ผ่อนคลายสบายใจ@ดอนหอยหลอดรีสอร์ทแห่งนี้มีห้องพักทั้งหมด 65 ห้อง แบ่งเป็นห้องสุพีเรียวิลล่า และแฟมิลี่

     เหมาะทั้งการมาแบบเป็นคู่และแบบครอบครัวบ้านทะเลสีครีม รีสอร์ท ผ่อนคลายสบายใจ @ ดอนหอยหลอด นอกจากการผ่อนคลายแบบสโลว์ไลฟ์แล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมเพลินๆ ให้เลือกทำอีกมากมาย มีทั้งเรือเป็ด เรือพาย และสระว่ายน้ำไว้ให้บริการ หรือ หากอยากออกไปท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง ก็มีศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ที่เป็นที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจของชาวประมงในพื้นที่

     นอกจาก นี้ ยังมีดอนหอยหลอดที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อจังหวัดสมุทรสงคราม อันเป็นแหล่งที่อยู่ของหอยหลอด สามารถลงไปหยอดหอยหลอด หรือจะนั่งเรือชมธรรมชาติ ออกไปชมปากอ่าว ชมวิวป่าโกงกางที่เต็มไปด้วยฝูงนก ฝูงลิง ปูก้ามดาบปลาตีน และชมวิถีชีวิตชาวประมง ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวทั้ง 2 แห่งนี้อยู่ห่างจากรีสอร์ทประมาณ 200 เมตรเท่านั้น วันพักผ่อนดี ๆ ก็ต้องมากับอาหารและเครื่องดื่มดีๆ อาหารขึ้นชื่อของที่นี่ที่มาแล้วห้ามพลาด คือ ปูทะเลหลน หอยหลอดผัดฉ่าโดยหอยหลอดที่นำมาใช้ปรุงอาหาร ก็ได้มาจากชาวบ้านในพื้นที่ รับรองเรื่องความสดจากทะเล 

     อีกทั้งยังเป็นการ ส่งเสริมอาชีพให้กับชาวบ้านให้มีรายได้เพิ่มขึ้นอีกด้วย มาถึงแม่กลองทั้งที ต้องทานปลาทู ปลาทูย่างน้ำปลาหวาน ปลาทูต้มมะดัน ที่รสชาติจะคล้ายๆ กับต้มยำ ก็จะได้รสเปรี้ยวจากมะดันแทน กับรสชาตกลมกล่อมที่กำลังดี เที่ยวสนุก อาหารอร่อย พักผ่อนสบาย ต้อนรับยามเช้าวันใหม่กับกาแฟรสชาติดีๆ สักแก้ว ฟินจริงๆ ทริปนี้

Share on facebook
Facebook
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล

    อีเมล

    รูปแบบการใช้งาน

    Buy for ฿2,500.00 more and get free shipping