BON LIBRARY

TIK TOK

กาแฟจากการ Shake ทำให้ได้รสกาแฟที่ชัดเจนมากขึ้น เติมรสเปรี้ยวอ่อนด้วย แอนดรอส ฟรุ๊ต ชังกี้ รสบลูเบอร์รี่ และน้ำสัปปะรดเข้มข้น เวลาดื่มหอมกลิ่นคาราเมลเล็กน้อย ทำให้กาแฟมีความหอมหวานสดชื่นมากขึ้น ดื่มเมื่อไหร่ก็อร่อย เหมาะสำหรับดื่มช่วงบ่ายๆ หรือดื่มในงานจัดเลี้ยงก็สดชื่นไม่แพ้กัน

ส่วนผสม

กาแฟ คาเฟ่ คลาสสิก้า 60 มิลลิลิตร
แอนดรอส ฟรุ๊ต ชังกี้ รสบลูเบอร์รี่ 40 มิลลิลิตร
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นคาราเมล 15 มิลลิลิตร
บอนจูซ น้ำสับปะรดเข้มข้น (3:1) 20 มิลลิลิตร
น้ำแข็ง 16 ออนซ์

วิธีทำ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Zero Waste

A drink that impressively applied the concept of sustainability that won the competition

COFF & ME

COFF & ME เมนูคลายร้อนแก้เบื่อบ้าน รสหวานซ่อนเปรี้ยวกำลังดี ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างผลไม้รสเปรี้ยวนิดๆกับ Craze Cafe Indonesia Rasuna (Sumatra) ทำตามได้ที่บ้าน รับรองว่าหายร้อนแน่นอน ส่วนผสม เอสเพรสโซ่ จากกาแฟ Craze Cafe Indonesia Rasuna (Sumatra) 60 มิลลิลิตร น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นลิ้นจี่

Tao Hu Ra Reang

Tao Hu Ra Reang เมนูเต้าหู้ร่าเริง ทานแล้วอารมณ์ดี เครื่องดื่มอร่อยแถมเคี้ยวได้ จากเต้าหู้นมสดหั่นเต๋า เวลาทานมีกลิ่นหอมละมุน จากชาไทยและนมอุ่นๆ เนียนๆ ผสมกันอย่างลงตัว ลองทำตามที่บ้านง่ายๆได้เลย ส่วนผสม น้ำชาบอนที 60 มิลลิลิตร คาเฟ่ เอสเซนเชียล รสไวท์ ช็อกโกแลต 1 ช้อนโต๊ะ โทรานี่ ไวท์ช็อกโกแลต

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล

    อีเมล

    รูปแบบการใช้งาน