BON LIBRARY

Greentea Coconut

เมนูฮิตติดบ้าน ชาเขียวปั่นรสนุ่ม เติมความหอมด้วยน้ำมะพร้าวอ่อน ได้ทั้งรสเข้มๆ จากนิชิโอะ มัทฉะ และรสหวานหอมจากน้ำพร้าวอ่อนสดๆ ปั่นผสมรวมกัน ราดด้วยกาแฟด้านบน ทำตามง่ายๆได้เลย

ส่วนผสม

เอสแพรสโซ่ จากกาแฟ คาเฟ่ ครีม่า 30 มิลลิลิตร
คาเฟ่ เอสเซนเชียล รสไวท์ ช็อกโกแลต 3 ช้อนโต๊ะ
นิชิโอะ มัทฉะ กรีนที เบส 1/2 ช้้อนโต๊ะ
น้ำเชื่อม โทรานี่ กลิ่นมะพร้าว 15 มิลลิลิตร
นมสด 80 มิลลิลิตร
นมข้นหวาน 20 มิลลิลิตร
น้ำมะพร้าวอ่อน 30 มิลลิลิตร
น้ำแข็ง 16 ออนซ์

วิธีทำ

Boomerang

Boomerang Bring out your bartender spirit and mix your drink with a shaker. Taking center stage is the Craze Cafe Barrel Aged coffee. The unique

My Darling

My Darling Let your senses enjoy the lovely sweetness of Andros Fruit Chunky Pink Guava. Consisting of 45% natural fruit, it’s delicious and easy to

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *