BON LIBRARY

แพนเค้กซูเฟล่ราดครีมชีส

แพนเค้กซูเฟล่ เนื้อนุ่ม เมนูโปรดของคนรักขนมหวาน จริงๆ แล้วไม่ได้ทำยากอย่างที่คิด ยิ่งได้ครีมชีส รสเค็มๆ มันๆ ทำง่ายด้วย Boncafé Salted Cheese Cap Powder ผงครีมชีสชนิดเค็มช่วยตัดกับความหวานของแพนเค้ก เสริมด้วยผลไม้สดรสเปรี้ยวนิดๆ ก็ได้เมนูขนมหวานที่เรียบง่ายแต่ลงตัว

ส่วนผสมแพนเค้ก

ไข่แดง 2 ฟอง
แป้งเค้ก 35 กรัม
กลิ่นวานิลลา ¾ ช้อนชา
ผงฟู ¾ ช้อนชา
นมสด 20 กรัม
ไข่ขาว 2 ฟอง
น้ำตาล 45 กรัม

วิธีทำแพนเค้ก

ส่วนผสมครีมชีส

ผงครีมชีสชนิดเค็ม Boncafé 2 ช้อนโต๊ะ
วิปปิ้งครีม(เย็น) 75 กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง 25 กรัม

วิธีทำครีมชีส

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *