BON LIBRARY

รู้จัก บอนทีมิกซ์ ผงชาผลไม้ ที่คว้ารางวัลการันตีรสชาติจากเวที Superior Taste Award 2024

บอนทีมิกซ์ ผงชาสำเร็จรูปขวัญใจของร้านเครื่องดื่มทั่วประเทศ โดยล่าสุด ‘บอนทีมิกซ์’ ได้รับรางวัล Superior Taste Award 2024 จาก International Taste Institute ประเทศเบลเยียม โดยรางวัล Superior Taste Award เป็นรางวัลที่มอบให้กับผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อยและเหนือระดับ โดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากสถาบันชิมอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำระดับโลก

สำหรับใครที่อยากรู้เบื้องหลังว่า บอนทีมิกซ์ มีจุดเด่นอะไรทำไมถึงได้รับรางวัลระดับ World Class รางวัลนี้มาได้ บทความนี้มีคำตอบให้คุณ พร้อมแนะนำรสชาติทั้งหมดของบอนทีมิกซ์ ตัวช่วยเพิ่มความอร่อยของเมนูชาผลไม้ให้กับทุกคาเฟ่

บอนทีมิกซ์ ผงชาสำเร็จรูปยี่ห้อเดียวในไทยที่คว้ารางวัล Superior Taste Award 2024

ปีนี้บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) ได้ส่งผลิตภัณฑ์บอนทีมิกซ์ เข้าร่วมรับประเมินเพื่อทดสอบรสชาติในการมอบรางวัล Superior Taste Award 2024 เป็นครั้งแรก หลังจากที่ในปีที่แล้วทาง บอนกาแฟ เคยคว้ารางวัลนี้มาได้ถึง 3 รายการจากผลิตภัณฑ์เมล็ดกาแฟ Boncafe (โดยเมล็ดกาแฟคั่ว Cafe Classica Bean ได้รับรางวัล Superior Taste Award 2023 3 ดาว ต่อเนื่อง 3 ปีซ้อนและรางวัล Crystal Taste Award ได้รับคะแนนสูงถึง 91.3%)

โดยบอนทีมิกซ์ มีรสชาติโดนเด่นจนได้รับรางวัลมาทั้งหมด 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่

  1. บอนทีมิกซ์ กลิ่นพีช ได้รับรางวัล Superior Taste Award ระดับ 2 ดาว
  2. บอนทีมิกซ์ กลิ่นเลมอน ได้รับรางวัล Superior Taste Award ระดับ 1 ดาว 

ซึ่งรางวัล Superior Taste Award นั้นเป็นรางวัลการันตีรสชาติอาหารและเครื่องดื่มที่ผ่านการทดสอบและประเมินจนได้รับการยอมรับจากเชฟชั้นนำมากประสบการณ์กว่า 200 คน จาก 20 ประเทศทั่วโลก ผ่านการแข่งขันทดสอบความสามารถจากเวทีชั้นนำ และได้รับรางวัลระดับโลก เช่น รางวัลมิชลินไกด์ (Michelin Guide) ซึ่งในทุก ๆ ปีจะมีสินค้าเข้ารับประเมินจากทั่วโลกกว่า 1,000 รายการ ซึ่ง บอนทีมิกซ์ ก็ถือว่าประสบความสำเร็จในการคว้ารางวัลนี้มาครอง ซึ่งเครื่องหมายรับรองนี้ แสดงให้ทุกคนทั่วโลกได้เห็นถึง การการันตีรสชาติที่ดีและมีคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ชาผลไม้บอนทีมิกซ์

สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยระดับโลกเลือก บอนทีมิกซ์ ชาผลไม้รสที่คุณชื่นชอบได้เลยตอนนี้!

แนะนำบอนทีมิกซ์ ผงชาผลไม้ 4 รสชาติ การันตีความอร่อยระดับโลก ผงชาผลไม้คู่ใจร้านเครื่องดื่มทั่วไทย ชงง่าย อร่อย ได้กลิ่นและรสชาติผลไม้เต็ม ๆ มาดูกันว่าทั้ง 4 รสชาติของบอนทีมิกซ์ มีรสอะไรบ้าง ?

บอนที มิกซ์ กลิ่นแอปเปิ้ล

บอนที มิกซ์ กลิ่นแอปเปิ้ล เป็นชาแอปเปิ้ลแบบผงสำเร็จรูป ที่ผสมผสานความเปรี้ยวและหอมหวานของแอปเปิ้ลเข้ากับชาอย่างลงตัว ให้รสชาติที่สดชื่น ดื่มง่าย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ได้กลิ่นหอมหวานของแอปเปิ้ลแท้ ๆ  รสชาติเปรี้ยวอมหวาน สดชื่น เหมาะสำหรับทั้งชงร้อนและชงเย็น บอกได้เลยว่าร้านกาแฟหรือคาเฟ่ทั้งหลาย ต้องมีติดไว้ นำไปสร้างสรรค์เมนูได้หลากหลาย จะผสมกับโซดาก็ได้ หรือจะเพิ่มเนื้อแอปเปิ้ลสด Topping เข้าไปก็อร่อยไม่แพ้ใคร

สั่งซื้อ บอนที มิกซ์ กลิ่นแอปเปิ้ล ได้แล้วตอนนี้ พร้อมบริการจัดส่งฟรี คลิกเลย

บอนที มิกซ์ กลิ่นพีช

บอนที มิกซ์ กลิ่นพีช เป็นชาผงสำเร็จรูป ผงชาพีช ที่ผสมผสานความหอมหวานของลูกพีชสด ๆ เข้ากับใบชาคุณภาพอย่างลงตัว ให้รสชาติที่หอมหวาน ฉ่ำ ดื่มง่าย เหมาะสำหรับทุกโอกาส การันตีความอร่อยด้วยการเป็น ผงชาผลไม้ 1 ใน 2 ผลิตภัณฑ์จากบอนกาแฟ ที่ได้รับรางวัล Superior Taste Award 2024 จาก International Taste Institute ถึง 2 ดาว ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย บ่งบอกถึงรสชาติระดับ World Class ที่คุณได้ลองแล้วจะติดใจ ยิ่งถ้าได้ชงดื่มใส่ในน้ำแข็งเย็น ๆ บอกเลยว่าใครชิมก็ติดใจแก้วเดียวต้องไม่พอ

สั่งซื้อ บอนที มิกซ์ กลิ่นพีช ได้แล้วตอนนี้ พร้อมบริการจัดส่งฟรี คลิกเลย

บอนที มิกซ์ กลิ่นเลมอน

บอนที มิกซ์ กลิ่นเลมอน เป็นชาผงสำเร็จรูปที่ผสมผสานความเปรี้ยว หอม สดชื่น ของเลมอนเข้ากับใบชาอย่างลงตัว ให้รสชาติที่สดชื่น ดื่มง่าย ถูกใจคอชาเลมอน ที่จะมาเปลี่ยนรสชาติชาเลมอนแบบเดิม ๆ ในร้านของคุณให้อร่อยขึ้นหลายเท่าตัว เพราะบอนทีมิกซ์ กลิ่นเลมอน ได้รับรางวัล Superior Taste Award ระดับ 1 ดาว ที่รับประกันความอร่อยและรสชาติระดับโลก นำไปสร้างสรรค์เมนูสุดครีเอทได้มากมาย ไม่รู้จบ

สั่งซื้อ บอนที มิกซ์ กลิ่นเลมอน ได้แล้วตอนนี้ พร้อมบริการจัดส่งฟรี คลิกเลย

บอนทีมิกซ์ กลิ่นน้ำผึ้งมะนาว

บอนทีมิกซ์ กลิ่นน้ำผึ้งมะนาว อีกหนึ่งผงชาสำเร็จรูปรสชาติยอดนิยมที่ บอนกาแฟ ภูมิใจนำเสนอ ด้วยรสชาติที่หวานหอมจากน้ำผึ้งและแอบซ่อนความเปรี้ยวเบา ๆ จากมะนาว ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้เครื่องดื่มธรรมดาของคุณอร่อยจนดื่มได้หมดแก้ว ชงง่าย ไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับทำเครื่องดื่มทั้งชนิดร้อนและเย็น ซึ่งข้อดีของการดื่มชาน้ำผึ้งมะนาวนั้นจะช่วยกระตุ้นให้สมองปลอดโปร่งขึ้น ทั้งยังมีวิตามินซีด้วย นอกจากอร่อยแล้วยังมีประโยชน์ บอกเลยว่าร้านเครื่องดื่มทั้งหลายควรต้องมี บอนทีมิกซ์ กลิ่นน้ำผึ้งมะนาว ติดร้านไว้กันได้เลย

สั่งซื้อ บอนที มิกซ์ กลิ่นน้ำผึ้งมะนาว ได้แล้วตอนนี้ พร้อมบริการจัดส่งฟรี คลิกเลย

รางวัลที่เราภาคภูมิใจ บอนกาแฟมุ่งมั่น พร้อมพัฒนาทุกผลิตภัณฑ์ พร้อมส่งต่อรสชาติระดับ World Class ถึงมือลูกค้าทุกคน

นอกจากรางวัล Superior Taste Award 2024 ที่เราได้รับมานั้น ไม่ใช่เป็นเรื่องบังเอิญเพราะ ชาบอนทีมิกซ์ ก็ถือเป็นสินค้า Best Seller การันตียอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่กาแฟของบริษัท เพราะที่บอนกาแฟ เรามีทีมวิจัยและพัฒนาสินค้าของบริษัท ที่ช่วยพัฒนาสูตรจนนำไปจำหน่ายและได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทุกคน บอนกาแฟเราขอสัญญากับทุกคนไว้ตรงนี้เลยว่าเราจะมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพที่ดี เป็นที่ยอมรับในระดับสากลแบบนี้ต่อไป และเราพร้อมที่จะส่งต่อรสชาติระดับ World Class ถึงมือลูกค้าของเราทุกคน

สั่งซื้อสินค้าบอนทีมิกซ์มาลิ้มลองรสชาติได้ทาง โชว์รูมบอนกาแฟ 24 สาขาทั่วประเทศ, แพลตฟอร์มออนไลน์ www.boncafe.co.th  / Line : @boncafethailand / Facebook : Boncafe Thailand
เครื่องทำกาแฟ Modbar Espresso Coffee Machine

MODBAR ESPRESSO AV

Less is More เรียบง่าย แต่ได้มากกว่า

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *

    [recaptcha]