BONCAFÉ (THAILAND) CO., LTD.

ONE STOP COFFEE SOLUTION

BON HIGHLIGHT

บอนกาแฟ เปิดตัวกาแฟ 3 เบลนด์ใหม่ ฉลองครบรอบ 30 ปี

ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจกาแฟครบวงจร บอนกาแฟคิดค้นสูตรกาแฟใหม่ 3 เบลนด์ เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบรสชาติกาแฟที่ซับซ้อนและหลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยดึงปีสำคัญนับตั้งแต่จุดเริ่มก่อตั้งถ่ายทอดเรื่องราวผ่านรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ในแต่ละปี ในชื่อ

เบลนด์ 1991 / จุดเริ่มต้นบอนกาแฟ ประเทศไทย

จากความตั้งใจแรก ในการคัดสรรกาแฟคุณภาพดีส่งตรงถึงมือคนไทย จวบจนปัจจุบัน บอนกาแฟยังคงมุ่งมั่นและให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดเมล็ด การคั่ว ตลอดจนการบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับวงการกาแฟให้มีความหลากหลาย และมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

เบลนด์ 2014 / ก้าวหน้า พัฒนา สู่สากล

นับเป็นอีกก้าวสำคัญของกลุ่มบริษัทบอนกาแฟทั้ง 10 ประเทศที่ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของ Massimo Zanetti Beverage Group หนึ่งในกลุ่มบริษัทกาแฟรายใหญ่ที่สุดของโลกจากอิตาลี การเติบโตครั้งนี้ไม่เพียงแต่นำไปสู่การพัฒนาสินค้า และบริการให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล แต่ยังเป็นการร่วมมืออันดีจากคู่ค้าทั่วโลกในการขับเคลื่อนธุรกิจกาแฟอีกด้วย

เบลนด์ 2021 / ห่วงใย ใส่ใจ และตอบแทน

บอนกาแฟ ประเทศไทย เติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง ควบคู่ไปกับการดำเนินนโยบายสนับสนุนเกษตรกรไทยผ่านโครงการพัฒนาชาวเขาแบบผสมผสาน (Integrated Tribal Development Program : ITDP) เพื่อช่วยพัฒนาสังคม สิ่งแวดล้อม รวมถึงคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของชุมชนการเกษตรในภาคเหนือ อาจเปรียบได้ว่าทุกครั้งที่ดื่มกาแฟเบลนด์นี้ ราวกับคุณได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมไปด้วยกันกับเรา
BITTER/SWEET

   From Passion to Profession คือ สิ่งที่เราอยากนำเสนอให้ทุกคนได้รับรู้ถึงหัวใจสำคัญในการทำธุรกิจของบอนกาแฟ ที่เริ่มต้นจากแพสชั่นและต่อยอดพัฒนาจนกลายมาเป็นธุรกิจกาแฟและเครื่องดื่มที่นำเสนอความเป็นมืออาชีพให้กับทุกคน เรารวบรวมความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของบอนกาแฟ เริ่มตั้งแต่การปรับปรุงโชว์รูม ห้อง Academy และเป็นครั้งแรกที่เรามีพรีเซนเตอร์ ซึ่งก็คือ คุณหมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ ที่จะนำแพสชั่นของบอนกาแฟส่งต่อไปยังกลุ่มผู้บริโภค        

บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด
ผู้นำด้านธุรกิจกาแฟอย่างครบวงจร เราคือผู้ผลิต ส่งออก และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านกาแฟที่มีประสบการณ์มากว่า 29 ปี 

ไม่เพียงแต่คุณภาพของสินค้าที่บอนกาแฟเราให้ความสำคัญ การบริการหลังการขาย ตลอดจนงานดูแลรักษาและซ่อมเครื่องโดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญ ยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เรามุ่งพัฒนาและใส่ใจ เพื่อให้ลูกค้าคนพิเศษของเราได้รับการบริการอย่างรวดเร็วและประทับใจ เพื่อให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

0 +
ล้านกิโลที่ผลิต
0 +
ผู้ร่วมเวิร์คช็อป
0
สาขา
0
พันธมิตรทางธุรกิจ
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล

    อีเมล

    รูปแบบการใช้งาน

    เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ ที่นี่