BON LIBRARY

จบปัญหาเมล็ดกาแฟแพง แค่เปลี่ยนมาใช้กาแฟอราบิก้าผสมโรบัสต้า

กาแฟเป็นเครื่องดื่มที่คนทั่วโลกนิยมบริโภคกันอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะกาแฟอราบิก้าที่มีรสชาติอร่อยเป็นเอกลักษณ์ แต่ปัญหาใหญ่คือราคาค่อนข้างสูง ทำให้ผู้บริโภคบางกลุ่มไม่สามารถซื้อดื่มได้ทุกวัน ซึ่งคงเป็นปัญหาที่น่าหนักใจไม่น้อยสำหรับร้านกาแฟที่ต้องการเพิ่มยอดขาย

แต่รู้หรือไม่ว่าปัญหานี้จะหมดไปทันที ถ้าคุณมีการเปลี่ยนมาใช้เมล็ดกาแฟอราบิก้าผสมโรบัสต้า ที่จะช่วยลดต้นทุนโดยรวมในการผลิตกาแฟลง ขณะเดียวกันก็ยังคงรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของกาแฟอราบิก้าไว้ได้ ในบทความนี้บอนกาแฟเลยขอมาเผย 5 เหตุผลว่าทำไมการใช้เมล็ดกาแฟอราบิก้าผสมโรบัสต้า ถึงเหมาะสำหรับร้านกาแฟของคุณ

ข้อดีของการใช้ เมล็ดกาแฟอราบิก้าผสมโรบัสต้า ในร้านกาแฟของคุณ

1. ช่วยลดต้นทุนให้ร้านกาแฟได้
การใช้เมล็ดกาแฟอราบิก้าผสมโรบัสต้า สามารถช่วยลดต้นทุนให้ร้านกาแฟของคุณได้ เพราะเมล็ดกาแฟอราบิก้าผสมโรบัสต้ามีต้นทุนการผลิตต่ำกว่าเมล็ดกาแฟอราบิก้า 100% มาก เนื่องจากต้นกาแฟโรบัสต้าสามารถปลูกได้ในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย ทำให้มีผลผลิตสูง จึงสามารถจำหน่ายได้ในราคาที่ไม่แพงเท่ากับเมล็ดกาแฟอราบิก้า แต่รสชาติหอม อร่อย แทบไม่ต่างกัน ซึ่งเมื่อการนำมาผสมกับเมล็ดกาแฟอราบิก้า จึงช่วยลดต้นทุนในการซื้อเมล็ดกาแฟให้ธุรกิจของคุณได้

2. ได้กาแฟคุณภาพสูง รสชาติ หอม อร่อย
นอกจากข้อดีเรื่องราคาที่ถูกกว่าแล้ว การใช้เมล็ดกาแฟอราบิก้าผสมโรบัสต้า ถือเป็นวิธีในการคงคุณภาพของกาแฟอราบิก้าไว้ แม้จะนำเมล็ดกาแฟโรบัสต้ามาผสม หากเลือกใช้สัดส่วนที่เหมาะสม ก็สามารถคงคุณภาพและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของกาแฟอราบิก้าไว้ได้ ทำให้ผู้บริโภคยังสามารถได้รับรสชาติกาแฟคุณภาพดีในราคาที่ประหยัดกว่า

3. เพิ่มมิติของรสชาติและกลิ่นหอมให้กาแฟในร้าน
ต้องอธิบายว่าธรรมชาติของเมล็ดกาแฟโรบัสต้านั้น ถือเป็นเมล็ดกาแฟมีรสชาติเข้มข้นและมีกลิ่นหอมเฉพาะตัวอยู่แล้ว ซึ่งเมื่อมีการนำมาผสมกับเมล็ดกาแฟอราบิก้า จึงช่วยเสริมมิติของรสชาติให้เข้มข้น มีความซับซ้อนและกลิ่นหอมที่ดึงดูดใจให้กับกาแฟที่ร้านของคุณได้ ซึ่งเมื่อกาแฟมีรสชาติอร่อยถูกใจลูกค้า ก็จะทำให้ลูกค้าเริ่มซื้อกาแฟที่ร้านของคุณเป็นประจำ จนทำให้ร้านกาแฟของคุณสามารถเพิ่มยอดขายได้

4. สร้างเมนูใหม่ความแตกต่างและโดดเด่น
รู้หรือไม่ว่าแค่ลองใช้ เมล็ดกาแฟอราบิก้าผสมโรบัสต้า ก็สามารถสร้างความแตกต่างและโดดเด่นให้ร้านกาแฟของคุณได้ เนื่องจากสัดส่วนของกาแฟสองชนิดนี้สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามเมนูที่คุณออกแบบ ให้คุณได้สร้างกาแฟเมนูใหม่ ๆ ทำเป็น Signature ของร้านที่แตกต่างและโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งจะช่วยดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ และสร้างจุดสนใจให้กับลูกค้าที่มาซื้อกาแฟที่ร้านของคุณได้

5. ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย
ด้วยความหลากหลายของสัดส่วนในการผสม เจ้าของร้านกาแฟอย่างคุณจึงสามารถสร้างสรรค์เมนูกาแฟที่ใช้ เมล็ดกาแฟอราบิก้าผสมโรบัสต้า ในหลายระดับราคาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อแตกต่างกันได้ ช่วยให้ลูกค้าทุกคน ทุกระดับ สามารถเข้าถึงกาแฟคุณภาพได้ทุกวัน ในราคาที่เป็นมิตร ซึ่งแน่นอนว่าสามารถช่วยให้ร้านกาแฟของคุณดึงดูดลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย

จะเห็นได้ชัดเลยว่าแค่เปลี่ยนมาใช้เมล็ดกาแฟอราบิก้าผสมโรบัสต้า ก็สามารถช่วยให้ร้านกาแฟของคุณประหยัดต้นทุนได้ แถมยังได้เมล็ดกาแฟรูปแบบใหม่ที่จะเข้ามาช่วยยกระดับรสชาติของกาแฟที่ร้านของคุณให้หอมอร่อย กลมกล่อม มัดใจลูกค้าได้อยู่หมัด

แนะนำ 3 เมล็ดกาแฟอราบิก้าผสมโรบัสต้า คุณภาพชั้นยอดจาก Boncafe

หากตอนนี้คุณกำลังมองหา เมล็ดกาแฟอราบิก้าผสมโรบัสต้า คุณภาพที่จะเข้ามาช่วยยกระดับเมนูให้ร้านกาแฟหรือคาเฟ่ของคุณและช่วยประหยัดต้นทุนในยุคที่เมล็ดกาแฟแพงแบบนี้ เราขอแนะนำ 3 เมล็ดกาแฟอราบิก้าผสมโรบัสต้า คุณภาพชั้นยอดจาก Boncafe ที่การันตีคุณภาพทั้งเรื่องรสชาติและกลิ่นหอมให้คุณมั่นใจในกาแฟทุกแก้วที่ชงให้กับลูกค้า

เมล็ดกาแฟคั่ว คาเฟ่ คลาสสิก้า
เมล็ดกาแฟ คาเฟ่ คลาสสิก้า จาก Boncafe เป็น กาแฟคั่วอ่อน ที่ผสมผสานกาแฟอราบิก้าจากเทือกเขาสูงทางตอนเหนือของไทย และกาแฟโรบัสต้าจากแหล่งปลูกขึ้นชื่อในถิ่นดินแดนทางใต้ คัดคุณภาพสุดพิถีพิถันเพื่อให้ได้เมล็ดกาแฟที่มีรสชาติที่หอม นุ่ม กลมกล่อมลงตัว การันตีรสชาติด้วยรางวัล Superior Taste Award รางวัลที่มอบให้กับผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อยและเหนือระดับ 3 ปีซ้อน

สั่งซื้อเมล็ดกาแฟคั่ว คาเฟ่ คลาสสิก้า เมล็ดกาแฟอราบิก้าผสมโรบัสต้าจาก Boncafe ได้เลย ขนาด 250 กรัม/ถุง ราคาเริ่มต้น 200 บาท และขนาด 1 ลัง (20 ถุง) ราคาเริ่มต้น 3,400 บาท สั่งซื้อคลิกที่นี่

เมล็ดกาแฟคั่ว ออลเดย์ (ชนิดเม็ด)
เมล็ดกาแฟคั่ว ออลเดย์ (ชนิดเม็ด) เมล็ดกาแฟอราบิก้าผสมโรบัสต้า กาแฟคั่วระดับอ่อน รสชาตินุ่ม กลมกล่อม จาก Boncafe เหมาะสำหรับคอกาแฟสไตล์ฝรั่งเศสหรือผู้ที่ต้องการดื่มกาแฟได้ตลอดทั้งวัน เพื่อรับรสละมุนที่คุณจะติดใจไม่รู้ลืม เหมาะสำหรับร้านกาแฟที่ต้องการหากาแฟรสชาติหอมอร่อย ไว้ขายคู่กับขนมเบเกอรี่

สั่งซื้อเมล็ดกาแฟคั่ว ออลเดย์ (ชนิดเม็ด) เมล็ดกาแฟอราบิก้าผสมโรบัสต้า จาก Boncafe ได้เลย ขนาด 250 กรัม/ถุง ราคาเริ่มต้น 151 บาท และขนาด 1 ลัง (20 ถุง) ราคาเริ่มต้น 2,589 บาท สั่งซื้อคลิกที่นี่

บอนกาแฟ มอคค่า เคเทอริ่ง
บอนกาแฟ มอคค่า เคเทอริ่ง เมล็ดกาแฟอราบิก้าผสมโรบัสต้า Classic Blend กาแฟคั่วระดับปานกลาง
ที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ รสชาติอร่อยและเข้มข้นสไตล์เอสเพรสโซ ให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติของกาแฟคุณภาพ ที่เรากล้าท้าให้คุณลอง การันตีรสชาติด้วยรางวัล Superior Taste Award 1 ดาว ในปี 2023

สั่งซื้อเมล็ดกาแฟคั่ว ออลเดย์ (ชนิดเม็ด) เมล็ดกาแฟอราบิก้าผสมโรบัสต้า จาก Boncafe ได้เลย ขนาด 500 กรัม/ถุง ราคาเริ่มต้น 275 บาท และขนาด 1 ลัง (20 ถุง) ราคาเริ่มต้น 4,675 บาท สั่งซื้อคลิกที่นี่

สั่งซื้อสินค้าเมล็ดกาแฟ Boncafe มาลิ้มลองรสชาติได้ทาง โชว์รูมบอนกาแฟ 24 สาขาทั่วประเทศ,
แพลตฟอร์มออนไลน์ www.boncafe.co.th / Line : @boncafethailand / Facebook : Boncafe Thailand

เครื่องทำกาแฟ Modbar Espresso Coffee Machine

MODBAR ESPRESSO AV

Less is More เรียบง่าย แต่ได้มากกว่า

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *

    [recaptcha]