Barista Skill & Cafe Management

หลักสูตร 2 วัน (ค่าใช้จ่าย 6,500 บาท / ท่าน)
คอร์สเรียนบาริสต้า และการบริหารจัดการร้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้การสกัดกาแฟ (Espresso Machine) สายพันธุ์กาแฟตั้งแต่กระบวนการเก็บ การแปรรูป การคั่ว และขั้นตอนต่างๆ กว่าจะมาเป็นเมล็ดกาแฟคั่ว นอกจากนี้ยังได้เรียนรู้วิธีการชงเครื่องดื่มเมนูร้อนของกาแฟ การสตีมนมเพื่อแยกแยะความแตกต่างระหว่าง Cappuccino กับ Latte รวมถึงการบริหารจัดการหน้าร้าน การคิดต้นทุน จุดคุ้มทุน และเทคนิคต่างๆ ที่สำคัญและส่งผลต่อรสชาติของเครื่องดื่มแต่ละเมนู ผู้เรียนจะได้ใช้งานจากอุปกรณ์เครื่องทำกาแฟ และเครื่องบดกาแฟ พร้อมอุปกรณ์การเรียนแบบหนึ่งเซ็ตต่อหนึ่งท่าน

จัดสอนโดยเทรนเนอร์ที่ได้การรับรองจาก

Q Arabica Grader, CQI, SCA

ข้อมููลการเรียน

ราคา 6,500.-

ตารางเรียน Barista Skill & Cafe Management

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *

    [recaptcha]