เกี่ยวกับบริษัท

Play Video
บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการด้านธุรกิจกาแฟแบบครบวงจร เราคือผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านกาแฟ รวมถึงการเป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงเครื่องทำกาแฟแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศ ที่มีประสบการณ์มากว่า 32 ปี และมีสาขาทั่วประเทศไทยมากกว่า 24 สาขา ปัจจุบันบริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ยังได้เป็นส่วนหนึ่งของ Massimo Zanetti Beverage Group หนึ่งใน บริษัท กาแฟอิตาลีที่ใหญ่ที่สุดในโลก
One Stop Coffee & Beverage Solutions For Your Business

     จากประสบการณ์ในการทำธุรกิจกาแฟ บอนกาแฟได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากลูกค้าทั้งในกลุ่มโรงแรม ร้านอาหาร สำนักงานรวมถึงกลุ่มลูกค้าที่ใช้ในบ้าน ทุกการสนับสนุนเปรียบเสมือนแรงผลักดัน ให้บอนกาแฟคัดสรรผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างพิถีพิถันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม อีกทั้งเรายังให้ความสำคัญในการพัฒนากระบวนการผลิตให้มีคุณภาพและได้มาตรฐาน เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ และสร้างความประทับใจตั้งแต่ผู้ประกอบการไปจนถึงมือผู้บริโภค

จุดแข็งของบอนกาแฟ คือการให้บริการแบบครบวงจรและรองรับความต้องการของลูกค้าอย่างมืออาชีพ

สินค้า และบริการของเรา

สินค้า และบริการของเรา สามารถแบ่งเป็นประเภทหลัก ได้ดังนี้
 • กาแฟ
 • เครื่องทำกาแฟ
 • เครื่องดื่มผงสำเร็จรูป
 • ผลิตภัณฑ์ซอสตกแต่ง และน้ำเชื่อมแต่งกลิ่น

     บอนกาแฟมีทั้งกาแฟไทย และกาแฟนำเข้าจากต่างประเทศให้ผู้บริโภคเลือกหลากหลาย เหมาะกับกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ,Home Use,โรงแรม หรือสำนักงาน โดยกาแฟไทยเราเลือกใช้เมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพจากทั้งภาคเหนือและภาคใต้ของไทย เพื่อให้การสนับสนุนเกษตรกรภายในประเทศ นำไปผ่านกระบวนการคั่วที่ได้มาตรฐานจากโรงงานของบอนกาแฟ จึงเกิดเป็นกาแฟเบลนด์ต่างๆ ทั้งชนิดเม็ดและชนิดบด ภายใต้แบรนด์ “บอนกาแฟ” และกาแฟนำเข้าจากต่างประเทศ เช่น กาแฟ Single Origin ภายใต้แบรนด์ Craze Cafe มาจากประเทศอเมริกาใต้, แอฟริกา และอีกหลายประเทศ, กาแฟ Segafredo จากประเทศอิตาลี ตามฉบับอิตาเลียนแท้,กาแฟจากเวียดนาม ภายใต้แบรนด์ Boncafe Rainforest Reserve และกาแฟออร์แกนิก Bean Ground & Drunk ที่นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย

     บอนกาแฟเป็นผู้นำเข้าเครื่องทำกาแฟแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศ เช่น อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฯลฯ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและวัตถุประสงค์การใช้งานที่มีความแตกต่างกันของกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทำกาแฟระบบกึ่งอัตโนมัติ หรือระบบอัตโนมัติ บอนกาแฟได้คัดสรรเครื่องทำกาแฟที่มีคุณภาพ ทันสมัย พร้อมทั้งมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ความหลากหลาย ในราคาที่สมเหตุสมผล

     นอกจากกาแฟแล้ว เรายังจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสำเร็จรูป ช็อกโกแลต บอนช็อกโก ชาเขียว และชาผลไม้สำเร็จรูปบอนทีมิกซ์ เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากโรงงานบอนกาแฟ มีวิธีในการชงที่ง่าย สามารถผสมน้ำแล้วดื่มได้ทันที รสชาติอร่อย กลมกล่อม เหมาะสำหรับทุกครอบครัว และผลิตภัณฑ์ซอสตกแต่งและน้ำเชื่อมแต่งกลิ่นต่างๆ ที่นำเข้าจากต่างประเทศ โดยผลิตภัณฑ์ซอสตกแต่งจำหน่ายภายใต้แบรนด์ ไลออนส์ ดีไซเนอร์ ซอส และน้ำเชื่อมแต่งกลิ่นจำหน่ายภายใต้แบรนด์ โทรานี่ ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มร้านอาหารและเครื่องดื่ม เพราะนอกจากจะใช้งานง่าย สะดวกสบายแล้วยังมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ช่วยเติมเต็มความต้องการให้คุณสร้างสรรค์เมนูได้แบบไม่จำกัด

     บอนกาแฟมีอุปกรณ์ทำกาแฟ เครื่องมือบาริสต้า พิชเชอร์ ตู้แช่นม เครื่องปั่น อุปกรณ์ทำความสะอาดเครื่องทำกาแฟ อุปกรณ์เสริมจูร่า รวมไปถึงแก้ว และอุปกรณ์บนโต๊ะ จำหน่ายหลากหลายแบรนด์ เพื่ออำนวยความสะดวก และเป็นทางเลือกให้กับลูกค้า

เกี่ยวกับบอนกาแฟ

เรายึดมั่นในการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ รวมไปถึงการให้บริการชั้นเลิศเพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในราคาที่สมเหตุสมผล และคุ้มค่าที่สุด โดยการดำเนินธุรกิจของเราจะเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มเพื่อมอบความสุขจากใจให้แก่ลูกค้าทุกคน

กระบวนการผลิต
โรงงานผลิตของบอนกาแฟตั้งอยู่ในตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา ภายในนิคมอุตสาหกรรมชลบุรี เรามีกระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐานทางเทคโนโลยีขั้นสูง ซึ่งนำไปสู่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในการจัดจำหน่าย นอกจากนี้บอนกาแฟยังเป็นผู้ผลิตเครื่องดื่มผงสำเร็จรูประดับพรีเมี่ยมอีกมากมาย อาทิเช่น บอนที มิกซ์ ชา และบอนช็อกโก พร้อมทั้งส่งออกไปยัง 12 ประเทศทั่วโลก รวมถึงสหรัฐอเมริกา ยุโรป และออสเตรเลีย
 • พันธกิจ
 • วิสัยทัศน์
 • ค่านิยมองค์กร
ทำงานด้วยความภาคภูมิและมุ่งมั่น เพื่อส่งมอบความเป็นเลิศตามคำมั่นสัญญาของบอนกาแฟ แนวทางและหลักการดำเนินโครงการรับผิดชอบต่อสังคม บริษัทบอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับการกำหนดให้มีขอบเขตครอบคลุมตามรายละเอียด อันสะท้อนให้เห็นถึงมาตรฐานที่ดำเนินการอยู่และจัดตั้งขึ้นใหม่ เพื่อสนับสนุนเเละส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคม ดังนี้ ด้านสิ่งแวดล้อม
 • บอนกาแฟ (ประเทศไทย) มีความมุ่งมั่นในการร่วมรักษาสิ่งแวดล้อมและอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ เป้าหมายขององค์กร คือ การลดการดำเนินกิจกรรมที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยความร่วมมือขององค์กร เเละ ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในการ สนับสนุน ส่งเสริม และดำเนินการตามมาตรการ ว่าด้วยเรื่อง “ การดูแลสิ่งแวดล้อมในเชิงปฏิบัติ ” รวมไปถึงการพัฒนาในเรื่องนี้อย่างยั่งยืน ซึ่งการช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมนั้น ต้องร่วมมือกับผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย เพื่อดำเนินการรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม และการมุ่งพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
 • บอนกาแฟ (ประเทศไทย) ตระหนักถึงการอนุรักษ์ทรัพยากรที่มีความหลากหลายทางชีวภาพ และการป้องกันมลพิษ ซึ่งถือว่าเป็นกุญแจสำคัญของการมีสภาพแวดล้อมที่ยั่งยืนและเรายังมุ่งมีประสิทธิภาพโดยนำแนวคิด เหล่านี้รวมเข้ากับพื้นฐานในการตัดสินใจทางด้านธุรกิจ
 • บอนกาแฟ (ประเทศไทย) สนับสนุนให้พนักงานตระหนักถึงความสัมพันธ์ภายในของสิ่งแวดล้อมในการทำงานแต่ละวันผ่านทาง การใช้งานของวัสดุรีไซเคิลสำหรับบรรจุภัณฑ์การพิมพ์และผลิตภัณฑ์ รวมทั้งการใช้หลอด ไฟประหยัดพลังงานและการอนุรักษ์พลังงานอื่น ๆ นอกจากนี้พนักงานยังได้รับการสนับสนุนในประหยัดพลังงาน ด้วยกิจกรรม “ทางเดียวกันไปด้วยกัน” หรือ แม้แต่การรณรงค์ให้ใช้การขนส่งสาธารณะ พนักงานทุกคนจะได้รับการอบรมให้เข้าใจความรับผิดชอบของตนเองรวมถึงความรับผิดชอบในการทำงานในลักษณะที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 • ในปี 2563 บอนกาแฟ (ประเทศไทย) ได้รับการรับรองจาก การนิคมอุสหกรรมแห่งประเทศไทย(กนอ.) ในโครงการ อุตสาหกรรมสีเขียว ระดับที่ 1 ความมุ่งมั่นสีเขียว (Green Commitment) ได้มีการกำหนดนโยบายแสดงความมุ่งมั่นที่จะลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อมของอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น ด้วยการอนุรักษ์พลังงาน ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชน จากการประกอบกิจการโรงงาน เพื่อลดความเสี่ยงในการรับผิดชอบในอนาคต การใช้ทรัพยากรให้คุ้มค่าสร้างงานและการจ้างงานเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมเพิ่มขึ้น คนงานมีความปลอดภัยและมีความสุขกับการทางานในสภาพแวดล้อมที่ดี
 • ในปี 2564 บอนกาแฟ (ประเทศไทย) ได้รับการรับรองจาก การนิคมอุสหกรรมแห่งประเทศไทย(กนอ.) ในโครงการ อุตสาหกรรมสีเขียว ระดับที่ 2 ปฏิบัติการสีเขียว (Green Activity) การดําเนินกิจกรรมเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้สําเร็จตามความมุ่งมั่นที่ตั้งไว้ พร้อมทั้งการได้รับรองระบบ HACCP และ GHPs จากสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ
 • ในปี 2565 บอนกาแฟ (ประเทศไทย) ได้รับการรับรองจาก การนิคมอุสหกรรมแห่งประเทศไทย(กนอ.) ในโครงการ อุตสาหกรรมสีเขียว ระดับที่ 3 ระบบสีเขียว (Green System) การบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมอย่างเป็นระบบ มีการติดตามประเมินผล และการทบทวนเพื่อพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จากกระทรวงอุตสาหรกรรม
ด้านสุขภาพและความปลอดภัย
 • บอนกาแฟ (ประเทศไทย) มีความมุ่งมั่นในการดูแลสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้า พนักงาน ผู้ค้า และ ประชาชนทั่วไปโดยการจัดสรรสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ บอนกาแฟ (ประเทศไทย) มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการจัดการด้านความปลอดภัย ของอาหารเเละ เครื่องดื่ม ซึ่งสถานที่ตั้งและแผนกต่างๆ ได้ริเริ่มดำเนินการ ด้านการรักษาความปลอดภัย โดยขึ้นอยู่กับการประเมินสถานการณ์ภายในประเทศ พนักงานทุกคนจะผ่านการอบรมให้เข้าใจความรับผิดชอบของตนเอง รวมไปถึงความรับผิดชอบต่อ สภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัย และการอุปถัมภ์ด้านความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน
ด้านพนักงานและชุมชน
 • บอนกาแฟ (ประเทศไทย) ให้การรับรองได้ว่าพนักงานทุกคนได้รับการปฏิบัติอย่างเป็นธรรม มีเกียรติ เเละศักดิ์ศรี
 • บอนกาแฟ (ประเทศไทย) มีความพยายามอย่างเต็มที่ในการจัดสภาพแวดล้อมให้เอื้อต่อการทำงาน เพื่อดึงศักยภาพของพนักงาน เเละการปฎิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพบนวิถีสายอาชีพนั้นๆ
 • บอนกาแฟ (ประเทศไทย) มีการปฏิบัติต่อผู้ใช้แรงงานอย่างเป็นธรรมและสอดคล้องกับกฎหมายทั้งในระดับ ชุมชน ท้องถื่น เเละระดับประเทศ ในถิ่นฐานที่บริษัทดำเนินกิจการอยู่
 • บอนกาแฟ (ประเทศไทย) ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียหรือมีส่วนร่วมในกิจกรรมใดๆ ที่ส่งผลให้เกิดการละเมิดสิทธิมนุษยชน
 • บอนกาแฟ (ประเทศไทย) มุ่งมั่นสร้างโอกาสการทำงานในหลากหลายมิติ เเละ ให้โอกาสการจ้างงานอย่างเสมอภาค ทั้งนี้ บริษัทจะไม่ยอมให้มีการใช้สถานที่ทำงานที่ผิดกฎหมาย การเลือกปฏิบัติ การถูกคุกคามข่มขู่ หรือการล่วงละเมิดใดๆ
 • บอนกาแฟ (ประเทศไทย) มีเป้าหมายที่จะให้การจ้างงานและโอกาสทางด้านเศรษฐกิจในชุมชนที่บริษัทดำเนินธุรกิจอยู่ เพื่อเป็นการสร้างและสนับสนุนการมีคุณภาพชีวิตที่ดี
 • บอนกาแฟ (ประเทศไทย) มีความเคร่งครัดในระเบียบที่จะไม่จ้างบุคคลที่มีอายุต่ำกว่าเกณฑ์ใดๆ โดยข้อกำหนดทางกฎหมายว่าด้วยเรื่องของบุคคลอายุต่ำกว่า 18 ปี (สิบแปด) นับจากวันเดือนปีเกิด
จรรยาบรรณในการประกอบวิชาชีพ เเละ การทุจริตโดยมิชอบ
 • บอนกาแฟ ( ประเทศไทย ) มีมาตรการควบคุมเเละกำหนดข้อบังคับต่อผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสีย อย่างมีจรรยาบรรณทั้งในระดับการใช้ชีวิตเเละระดับการทำงาน เเละ ไม่ยอมรับในพฤติกรรมทุจริตใด ๆ
 • บอนกาเเฟ ( ประเทศไทย ) ไม่ยอมรับกฎระเบียบข้อบังคับที่ก่อให้เกิดการทุจริต รวมทั้งการติดสินบนเพื่อผลประโยชน์ต่าง ๆ ความได้เปรียบในเชิงการประกอบธุรกิจ หรือ ที่มาของกำไรเเละผลประกอบการอันโดยมิชอบ ทั้งนี้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมดขององค์กรล้วนตระหนักถึงจรรยาบรรณดังกล่าวอย่างยึดมั่นถือมั่น
 • บอนกาแฟ (ประเทศไทย) หนึ่งในสมาชิกโครงการ UTZ โดยโครงการดังกล่าวมุ่งเน้นธุรกิจภาคเกษตรกรรม เเละ การเพิ่มโอกาสทางอาชีพของเกษตรกร โครงการ UTZ สนับสนุนการเรียนรู้ เเละ พัฒนา วิธีการทำการเกษตร ภายใต้เงื่อนไขการใส่ใจเยาวชนเเละสิ่งเเวดล้อม โดยที่ผ่านมาโครงการ UTZ ช่วยพัฒนาการปลูกพืชของเกษตรกร ส่งผลต่อรายได้ที่มากขึ้น ไปพร้อม ๆ กับการรักษ์สิ่งเเวดล้อม ปกป้องโลก เเละ ทรัพยากรธรรมชาติ จากวันนี้สู่อนาคต Credit : www.utzcertified.org
เป็นผู้นำด้านการคั่วกาแฟและจัดจำหน่ายกาแฟและผลิตภัณฑ์ในธุรกิจการบริการด้านอาหารที่มีคุณภาพสู่ทั่วทุกมุมโลก ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยคุณธรรม คุณภาพ การบริการ และสัมพันธภาพอันดี

สานสัมพันธภาพ
ให้ความเคารพซึ่งกันและกัน ส่งเสริมวัฒนธรรมแห่งความสามัคคี เพื่อให้บรรลุเป้าหมายและสร้างความสำเร็จร่วมกัน

มุ่งมั่นเรียนรู้
เพราะคน คือ ผู้สร้างองค์กร เราจึงสนับสนุนการเรียนรูเ้พื่อรักษาความได้เปรียบในการแข่งขันของเรา นำองคก์รสู่การเติบโตที่ยั่งยีน

เป็นเลิศด้านบริการ
มุ่งมั่นทุ่มเทที่จะส่งมอบคุณภาพและบริการที่เป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง เมื่อเราคิดถึงลูกค้าการทำงานของเราจะมีคุณค่า

คํ้าชูธุรกิจ
เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์และบริการของเราเพิ่มคุณค่าให้กับธุรกิจของลูกค้า อย่างแท้จริง สามารถตอบสนองและนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

 • Massimo Zanetti Beverage Group
 • พันธมิตรทางธุรกิจ

Massimo Zanetti Beverage Group เป็นบริษัทผู้ถือหุ้นใหญ่ ก่อตั้งโดยประธาน Massimo Zanetti ตัวกลุ่มประกอบไปด้วยเครือข่ายของธุรกิจที่หลากหลายซึ่งกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องในระดับโลก กลุ่มธุรกิจกาแฟเอกชนรายแรกของโลก Massimo Zanetti Beverage Group ครอบคลุมตราสินค้าดังระดับนานาชาติจำนวนหนึ่ง เป็นที่นิยมอย่างยิ่งในบรรดาผู้แทนจำหน่ายรายใหญ่ของโลก ตราสินค้าส่วนใหญ่เป็นตราสินค้าชั้นนำในพื้นที่หรือภาคส่วนของตนเอง โดยนำเสนอความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงจากภูมิภาคต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงกาแฟ ชา โกโก้ และเครื่องเทศ 

Boncafe Cambodia

Phnom Penh
Siem Reap
Sihanoukville
Boncafe Hong Kong
BONCAFE (Far East) Ltd., Hong Kong
Boncafe Malaysia
Kuala Lumpur
Boncafe Singapore
Boncafe UAE
BONCAFE Middle East LLC., Dubai
Boncafe Indonesia
Jakarta
Bali
Boncafe China
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

  ชื่อ-นามสกุล *

  อีเมล *

  รูปแบบการใช้งาน *

  [recaptcha]