BON LIBRARY

YAGO FRUIT

เครื่องดื่มที่มีรสเปรี้ยวเบาๆ จากแบล็คเคอแรนท์และไวน์ในตัวกาแฟ เพิ่มเติมรสด้วยน้ำเชื่อมโทรานี่กลิ่นเสาวรส และมะม่วง ให้ได้รสเปรี้ยวมากขึ้น เวลากินยังได้กลิ่นหอมของดอกไม้และผลไม้เขตร้อน จากกาแฟ Craze Cafe Kenya ซึ่งมีบอดี้กลางๆ ทำให้เวลาดื่มเข้าไปมีรสสัมผัสมากขึ้น

ส่วนผสม

             
เอสเพรสโซ่ จากกาแฟ Craze Cafe Kenya AA Top Thika 60 มิลลิลิตร
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นเสาวรส 30 มิลลิลิตร
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นมะม่วง 10 มิลลิลิตร
โซดา 90 มิลลิลิตร

วิธีทำ

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *