BON LIBRARY

SIX SENSES

เมนูรสชาติน่าค้นหา ที่ได้รสชาติหวานอ่อนๆ ของเลม่อนและกุหลาบ หอมกลิ่นอัลมอนต์ ของกาแฟจากจังหวัดเชียงราย Craze Cafe No.6 นำไปทำตามได้ที่บ้านรับรองว่าได้รสชาติแปลกใหม่แน่นอน

ส่วนผสม

เอสเพรสโซ่ จากกาแฟ Craze Cafe No.6 60 มิลลิลิตร
น้ำแอปเปิ้ล 45 มิลลิลิตร
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นลิ้นจี่ 20 มิลลิลิตร
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นเฟร้นซ์วานิลลา 15 มิลลิลิตร
น้ำแข็ง 616 ออนซ์

วิธีทำ

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *

    [recaptcha]