BON LIBRARY

No One

     เครื่องดื่มที่ดูน่าตื่นตา และมีรายละเอียด ตั้งแต่กรรมวิธีการทำ และการนำเสนอ โดยเครื่องดื่มแก้วนี้จะมีสีออกแดงจากราสเบอร์รี่ ไซรัป สูตรเฉพาะของผู้เข้าแข่งขัน เมื่อมาผสมผสานกับกาแฟซิงเกิลออริจินที่มีคุณภาพสูงอย่างเครซคาเฟ่ และส่วนผสมอื่นๆ ที่ช่วยสร้างสมดุลให้รสชาติ ก็ทำให้ซิกเนเจอร์ดริงก์ตัวนี้เข้าไปอยู่ในใจของทุกคนได้ไม่ยาก

ส่วนผสม สำหรับ 4 เสิร์ฟ

กาแฟเครซ คาเฟ่ เคนย่า เอเอ ท็อป ทิก้า สกัดแบบ Ristretto 4 ช็อต
โฮมเมด ไซรัป ราสเบอร์รี่ 75 มิลลิลิตร
บอนจูซ น้ำสับปะรดเข้มข้น 30 มิลลิลิตร
ไข่ขาว 30 มิลลิลิตร
น้ำเลมอน 15 มิลลิลิตร
น้ำเปล่า 4 ออนซ์

วิธีทำ

1. สกัดช็อตกาแฟแบบ Ristretto 4 ช็อต โดยใช้กาแฟ 17 กรัม และสกัดช็อต 19 กรัม นำช็อตไป Cool Down
2. ใส่ส่วนผสม โฮมเมด ราสเบอร์รี่ ไซรัป บอนจูซ น้ำสับปะรดเข้มข้น ไข่ขาว น้ำเลมอน ลงในเชคเกอร์ แล้วเขย่า
3. เทส่วนผสมที่เขย่าเรียบร้อยแล้วลงในบีกเกอร์ก่อน แล้วค่อยเทลงในแก้วเตรียมเสิร์ฟ
4. ปิดท้ายด้วย Smoke ราสเบอรร์รี่ เพื่อเพิ่มกลิ่นราสเบอรร์รี่ให้เครื่องดื่ม ก่อนเสิร์ฟ  

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *

    [recaptcha]