BON LIBRARY

Missing You

รสชาติหวานฉ่ำของชากุหลาบอินฟิวส์ คู่กับลิ้นจี่ได้รสหวานอ่อนๆ เปรี้ยวนิดจากมะนาว เมื่อดื่มไปแล้วอยากดื่มต่อ เป็นเครื่องดื่มง่ายๆแก้กระหาย คลายร้อนได้เป็นอย่างดี ใครได้ลองก็ต้องติดใจ

ส่วนผสม

บอนโรสที120 มิลลิลิตร
น้ำเชื่อม โทรานี่ กลิ่นลิ้นจี่30 มิลลิลิตร
น้ำมะนาว10 มิลลิลิตร
โซดา30 มิลลิลิตร

วิธีทำ

วิธีการทำชากุหลาบ

วิธีการทำ

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *

    [recaptcha]