BON LIBRARY

COFF & ME

เมนูคลายร้อนแก้เบื่อบ้าน รสหวานซ่อนเปรี้ยวกำลังดี ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างผลไม้รสเปรี้ยวนิดๆกับ Craze Cafe Indonesia Rasuna (Sumatra) ทำตามได้ที่บ้าน รับรองว่าหายร้อนแน่นอน

ส่วนผสม

เอสเพรสโซ่ จากกาแฟ Craze Cafe Indonesia Rasuna (Sumatra) 60 มิลลิลิตร
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นลิ้นจี่ 30 มิลลิลิตร
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นไวท์ช็อกโกแลต 5 มิลลิลิตร
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นทับทิม 5 มิลลิลิตร
โซดา 90 มิลลิลิตร

วิธีทำ

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *

    [recaptcha]