BON LIBRARY

วิธีทำ

Chocolate Banana Cream Cheese

โก้โก้อร่อยๆ ผสมผสานกับรสหวานของกล้วย นับว่าเป็นเมนูที่ถูกใจคนทุกเพศทุกวัย ยิ่งได้ ผงครีมชีส (ชนิดเค็ม) มาทำเป็นท็อปปิ้งเพิ่มรสชาติเค็มๆ มันๆ ก็ทำให้เครื่องดื่มแก้วโปรดกลายเป็นความพิเศษของวันได้ ซึ่งทั้งหมดนี้ทำได้ง่ายมากๆ จากสูตรที่เราคิดค้นมาฝากกัน

ส่วนผสมครีมชีส

ผงครีมชีส (ชนิดเค็ม) 10 กรัม (2 ช้อนโต๊ะ)
นมสด 30 มิลลิลิตร

ส่วนผสมเครื่องดื่ม

ผงโกโก้ 100% บอนกาแฟ 18 กรัม (3 ช้อนโต๊ะ)
น้ำเชื่อมโทรานี่ กลิ่นกล้วย 30 มิลลิลิตร
ซอสนม บอนกาแฟ 30 มิลลิลิตร
นมสด 45 มิลลิลิตร
น้ำแข็ง 16 ออนซ์

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *