BON LIBRARY

Belong Presso

น้ำส้มกับกาแฟ หนึ่งในเมนูหลักคู่ร้านกาแฟ ซึ่งแต่ละร้านสามารถสร้างความแตกต่างได้จากส่วนผสมที่เลือกใช้ สำหรับแก้วนี้ เราเลือกใช้ กาแฟ ออร์แกนิค เอสเพรสโซ่ ที่ได้ตรารับรอง fairtrade ผสมกับน้ำส้ม และเสาวรส เสริมด้วยโซดา เหมาะกับการเป็นเครื่องดื่มยามบ่ายในวันทำงาน ได้ทั้งความหวาน เปรี้ยว ซ่า ปิดท้ายด้วยความขมจากกาแฟคั่วเข้มที่ช่วยเพิ่มคาเฟอีนให้กับร่างกายไปจนถึงเย็น

ส่วนผสม

กาแฟ ออร์แกนิค เอสเพรสโซ่60 มิลลิลิตร
น้ำเชื่อม โทรานี่ กลิ่นเสาวรส30 มิลลิลิตร
น้ำส้ม45 มิลลิลิตร
น้ำเสาวรส15 มิลลิลิตร
โซดา30 มิลลิลิตร

วิธีทำ

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล

    อีเมล

    รูปแบบการใช้งาน