บอนกาแฟยกระดับกาแฟไทยด้วยรางวัลระดับโลก Superior Taste Award 2024

บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจกาแฟแบบครบวงจร มีประสบการณ์ยาวนานมากว่า 32 ปี มีการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ดี ได้มาตรฐานระดับสากล จนได้รับรัลรางวัล Superior Taste Award 2024 จากสถาบันเพื่อรับรองรสชาติอาหาร และเครื่องดื่มนานาชาติ (International Taste Institute) ถึง 4 รางวัลด้วยกัน โดยแบ่งสินค้ากาแฟออกเป็น 3 กลุ่มคือ กลุ่มซิกเนเจอร์เบลนด์ กลุ่มคลาสสิกเบลนด์ และเคเทอริ่งเบลนด์ ได้แก่

 • บอนกาแฟ ซิกเนเจอร์เบลนด์ คาเฟ่ ครีม่า (ชนิดเม็ด) ได้รับรางวัล Superior Taste Award 2024 ระดับ 2 ดาว ด้วยคะแนนรวม 89.5%
 • บอนกาแฟ เคเทอริ่งเบลนด์ เอสเพรสโซ่ ดูไบ (ชนิดเม็ด) ได้รับรางวัล Superior Taste Award 2024 ระดับ 2 ดาว ด้วยคะแนนรวม 86.2%
 • บอนกาแฟ คลาสสิกเบลนด์ มอร์นิ่ง (ชนิดบด) ได้รับรางวัล Superior Taste Award 2024 ระดับ 1 ดาว ด้วยคะแนนรวม 77.8%
 • บอนกาแฟ คลาสสิกเบลนด์ เอสเย็น ได้รับรางวัล Superior Taste Award 2024 ระดับ 1 ดาว ด้วยคะแนนรวม 73.1%

เป็นการตอกย้ำถึงแนวการทำงานที่ยึดมั่นในแพสชั่น ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการที่มีให้กับลูกค้า โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เมล็ดกาแฟ ที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน ผ่านกระบวนการต่างๆ เป็นอย่างดี ในโรงงานที่ได้มาตรฐานของบอนกาแฟที่ทีมงานทุกคนทุ่มเททำงานกันมาโดยตลอด และถือเป็นการช่วยส่งเสริม พัฒนาคุณภาพกาแฟจากเกษตรกรไทยให้เป็นที่รู้จักอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งในปีนี้นอกจากรางวัลจากผลิตภัณฑ์กาแฟแล้ว บอนกาแฟยังได้รับรางวัล Superior Taste Award 2024 ตอกย้ำถึงคุณภาพ และรสชาติจากผลิตภัณฑ์ชาผลไม้ปรุงสำเร็จถึง 2 รสชาติด้วยเช่นกัน ใครที่มองหาเมล็ดกาแฟคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลาย ตรงตามความชอบของคอกาแฟ สามารถเยี่ยมชมสินค้า เมล็ดกาแฟ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ จากบอนกาแฟได้ ที่โชว์รูมบอนกาแฟทั้ง 24 สาขาทั่วประเทศ หรือทางออนไลน์ ได้ที่ เว็บไซต์ www.boncafe.co.th Line : @boncafethailand / Facebook : Boncafe Thailand / Lazada : BoncafeThailand / Shopee : BoncafeThailand

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

  ชื่อ-นามสกุล *

  อีเมล *

  รูปแบบการใช้งาน *

  [recaptcha]