บอนกาแฟล่องใต้ แสดงศักยภาพความเป็นผู้นำด้านธุรกิจกาแฟ

     เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ได้มีโอกาศเข้าร่วมแสดงศักยภาพความเป็นผู้นำธุรกิจด้านกาแฟสู่ดินแดนท้องทะเลใต้ ในงานมหกรรมแสดงสินค้า และทักษะฝีมือชาวโรงแรมจังหวัดกระบี่ “Krabi Hotel Expo 2019” ภายใต้หัวข้อ “Turn green gold” คือ การเพิ่มพูลมูลค่าทางเศรษฐกิจให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยงานนี้มีผู้ประกอบการจากที่ต่างๆ มาร่วมออกบูธ กว่า 70 บูธ ณ โรงแรมกระบี่ รีสอร์ท ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองจังหวัดกระบี่

     นำทีมโดย บอนกาแฟ สาขากระบี่ ที่นำขบวนสินค้าและเครื่องชงกาแฟหลากหลายรุ่น มาแสดงกันถึงภายในงาน ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก พต.ท. กิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นประธานเปิดงาน และมีคุณวิชุพันธ์ ศรีสัญญา นายกสมาคมโรงแรมจังหวัดกระบี่ ร่วมเป็นประธานในการจัดงานครั้งนี้ การจัดงานในครั้งนี้เป็นโอกาสของการได้พบปะแลกเปลี่ยน การจัดอบรมให้ความรู้ โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับบุคลากรภายในองค์กรธุรกิจโรงแรมของจังหวัดกระบี่ และยังเป็นการยกระดับมาตรฐานของภาคธุรกิจท่องเที่ยวและการบริการให้ก้าวสู่ระดับสากล ซึ่งงานนี้ได้รับเสียงตอบรับจากคณะกรรมการสมาคมโรงแรม ชมรมชาวโรงแรมจังหวัดกระบี่ ตลอดจนผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากที่แวะเวียนมาชมสินค้าและเยี่ยมชมบูธบอนกาแฟกันอย่างหนาแน่น

     นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมการแข่งขัน Barista Latte Art ซึ่งมีบอนกาแฟ เป็นผู้สนับสนุนเครื่องทำกาแฟแบรนด์ดัง อย่าง La Marzocco และเมล็ดกาแฟคุณภาพเยี่ยม บอนกาแฟ มอคค่า ดาร์คตลอดการแข่งขัน ในฐานะของผู้สนับสนุน และผู้ประกอบการธุรกิจด้านกาแฟ บอนกาแฟมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการให้การสนับสนุน และขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจของจังหวัดกระบี่ และประเทศไทยให้ก้าวไกลสู่ระดับสากล

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล

    อีเมล

    รูปแบบการใช้งาน