บอนกาแฟผนึกกำลัง ส่งต่อความห่วงใยสู้ภัยวิกฤต COVID-19

     จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ COVID-19 ในประเทศไทย ส่งผลกระทบกับทุกภาคส่วนที่ต้องรับมืออย่างหนักกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ โดยเฉพาะผู้ปฏิบัติหน้าที่สำคัญเพื่อช่วยเหลือประชาชนชาวไทยให้รอดปลอดภัยจากเชื้อไวรัสดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นบุคลากรทางการแพทย์ พยาบาล หรือหน่วยงานกลุ่มช่วยเหลือตามเขตพื้นที่ในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทย

     บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ขอร่วมแสดงความห่วงใยในการสนับสนุนการทำงาน และส่งกำลังใจให้กับบุคลากรผู้ปฏิบัติหน้าที่ในช่วงสถานการณ์วิกฤต COVID-19 โดยการส่งมอบเครื่องดื่มแสนอร่อย จากผลิตภัณฑ์บอนกาแฟ ได้แก่ กาแฟเย็นรสชาติเข้มข้นหอมกรุ่นจากเมล็ดกาแฟคุณภาพ ชานมไทยรสกลมกล่อม และเครื่องดื่มโกโก้เย็นจากผงโกโก้ 100% ตราบอนกาแฟ เพื่อเพิ่มพลังแก่คณะผู้ทำงานให้สามารถต่อสู้กับสถานการณ์ได้อย่างราบรื่น งานนี้นำทีมโดย คุณอุษาพรรณ อินทีวรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนในการส่งมอบเครื่องดื่มจากผลิตภัณฑ์บอนกาแฟให้แก่ คณะแพทย์และพยาบาลโรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลพญาไท 2 คณะเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู และยังส่งต่อความห่วงใยอย่างต่อเนื่องไปยังเขตพื้นที่ปฏิบัติการทั่วประเทศ โดยมีตัวแทนจากบอนกาแฟสาขาต่างๆ ทั้ง 23 สาขา เป็นผู้ส่งมอบความห่วงใยผ่านเครื่องดื่มแสนอร่อยจากบอนกาแฟ อาทิเช่น คณะผู้ปฎิบัติงานภายในศูนย์กักกันโควิด-19 จังหวัดเชียงราย คณะผู้ปฎิบัตงานด่านตรวจจุดคัดกรอง จังหวัดจันทบุรี บุคคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลราชบุรีและสาธารณสุขจังหวัดราชบุรี เป็นต้น

     บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับมาตรการ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” ร่วมกับทุกภาคส่วนเพื่อหยุดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 และพร้อมเคียงข้างประเทศไทยในการสนับสนุนเหล่าฮีโร่ให้มีกำลังใจในการช่วยเหลือคนไทยเพื่อก้าวผ่านวิกฤตภัย COVID-19 ครั้งนี้ไปด้วยกัน

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล

    อีเมล

    รูปแบบการใช้งาน