BON LIBRARY

Double Chocolate Mousse Cake

เมนูมูสเค้กรสชาติเข้มข้น ทำตามได้ง่ายๆที่บ้าน ไม่ต้องใช้เตาอบ เพียงผสมส่วนผสมเข้าด้วยกัน เพิ่มเติมความเข้มข้นด้วยผงโกโก้ 100% ผสมกับดาร์กช็อกโกแลต บีบใส่แก้ว นำไปแช่ตู้เย็น ตัดรสด้วยราสเบอร์รี่สด ด้านบน ก็ได้มูสเค้กมาทานเล่น พร้อมเสิร์ฟได้เลย

ส่วนผสม

ผงโกโก้ 100% ตราบอนกาแฟ 35 กรัม
วิปปิ้งครีม 100 กรัม
นมสด 1 450 กรัม
นมสด 2 100 กรัม
น้ำตาลทราย 60 กรัม
แป้งข้าวโพด 32 กรัม
ดาร์คช็อกโกแลต 100 กรัม

วิธีทำ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Basque Burnt Cheesecake

Basque Burnt Cheesecake     The Basque Burnt Cheesecake—a popular treat that can be found in every bakery today. Even for baking novices, it is

Taiwan Milk Tea Caramel Custard Pudding

Taiwan Milk Tea Caramel Custard Pudding คัสตาร์ด พุดดิ้งง่ายๆ สไตล์ไต้หวัน อยู่บ้านก็ทำได้ กับเมนู คาราเมล คัสตาร์ด พุดดิ้ง เพียงแค่นำส่วนผสมมาผสมเข้าด้วยกันเพิ่มความอร่อยด้วยชานมสไตล์ไต้หวัน แล้วนำไปนึ่งราดด้วยคาราเมลด้านบน ปิดท้ายด้วยเจลลี่กาแฟ ก็ได้เมนูทานเล่นง่ายๆ พร้อมเสิร์ฟ ส่วนผสม ขั้นตอนการเตรียมคาราเมล น้ำตาลทราย 80 กรัม น้ำ

Caramel Coffee Classic Brownie

Caramel Coffee Classic Brownie เมนูทำตามได้ง่ายๆ คาราเมล คอฟฟี่ คลาสสิก บราวนี่ รสชาติเข้มข้นจากโกโก้ แต่หอมกลิ่นคาราเมล จากรสชาติของกาแฟเรนฟอเรสท์ รีเซิร์ฟ ผสมกันอย่างลงตัวกับน้ำเชื่อม กลิ่นคาราเมล สูตรไม่มีน้ำตาล ทำให้ขับรสชาติได้ละมุนมากขึ้น และมีกลิ่นหอมอร่อยท็อปด้วยผงโกโก้ด้านบน เพิ่มอรรถรสเวลาทานให้อร่อยมากขึ้น ส่วนผสม น้ำกาแฟ จากกาแฟ บอนกาแฟ เรนฟอเรสท์ รีเซิร์ฟ

Double Chocolate Mousse Cake

Double Chocolate Mousse Cake เมนูมูสเค้กรสชาติเข้มข้น ทำตามได้ง่ายๆที่บ้าน ไม่ต้องใช้เตาอบ เพียงผสมส่วนผสมเข้าด้วยกัน เพิ่มเติมความเข้มข้นด้วยผงโกโก้ 100% ผสมกับดาร์กช็อกโกแลต บีบใส่แก้ว นำไปแช่ตู้เย็น ตัดรสด้วยราสเบอร์รี่สด ด้านบน ก็ได้มูสเค้กมาทานเล่น พร้อมเสิร์ฟได้เลย ส่วนผสม ผงโกโก้ 100% ตราบอนกาแฟ 35 กรัม วิปปิ้งครีม 100

Nama Chocolate

Nama Chocolate Nama chocolate or fresh chocolate is a Japanese-style dessert loved by many and a perfect souvenir from Japan. These soft, creamy bite-sized delights

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล

    อีเมล

    รูปแบบการใช้งาน