BON LIBRARY

Kiseki

     คิเซกิ ภาษาญี่ปุ่่นหมายถึง ความมหัศจรรย์ ซึ่งเมนูนี้ผู้เข้าแข่งขันเลือกใช้วัตถุดิบหลักจากเกาลัดที่ทำให้นึกถึงฤดูใบไม้ผลิของญี่ปุ่น เพิ่มเติมด้วยส่วนผสมอื่นๆ ทำให้ทุกคนได้สัมผัสความหอม หวาน มัน ของเกาลัดในรูปแบบที่แตกต่างออกไป

ส่วนผสม สำหรับ 4 เสิร์ฟ

กาแฟเครซ คาเฟ่ บาร์เรล เอจ 50 มิลลิลิตร
ซอสเกาลัดโฮมเมด 50 มิลลิลิตร
เหล้ากาแฟ 30 มิลลิลิตร
ไซรัปเกาลัด 25 มิลลิลิตร
นมสด 80 มิลลิลิตร
วิปครีม 120 มิลลิลิตร

วิธีทำ

1. สกัดช็อตกาแฟ โดยใช้กาแฟ 18 กรัม และสกัดช็อต 40 กรัม หลังจากสกัดช็อตแล้วนำไป Cool Down
2. นำส่วนผสมทั้งหมดใส่กระบอกเชคเกอร์แล้วเขย่าให้เข้ากัน
3. เทกรองใส่บีกเกอร์ หลังจากนั้นเทใส่แก้วเสิร์ฟที่เตรียมไว้
4. ใส่เกาลัดญี่ปุ่นบดเพิ่มก่อนเสิร์ฟ 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *