เปิดตัวน้องใหม่ บอนกาแฟ สาขาสมุทรปราการ

     เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านธุรกิจกาแฟครบวงจร เปิดตัวน้องใหม่ บอนกาแฟ สาขาสมุทรปราการ ซึ่งเป็นสาขาที่ 22 ตอบโจทย์การเป็น One Stop Coffee Solution รองรับลูกค้า และเพิ่มการดูแลลูกค้าในเขตพื้นที่ สมุทรปราการ (ปู่เจ้าสมิงพราย, สำโรงเหนือ, ด่านสำโรง, อำเภอเมืองสมุทรปราการ, อำเภอบางบ่อ, อำเภอบางพลี, อำเภอบางเสาธง) และเขตบางนา ได้อย่างทั่วถึง ผู้ที่สนใจทำธุรกิจกาแฟสามารถเดินทางเข้ามาชมสินค้าหลากหลายประเภท ที่โชว์รูมบอนกาแฟ สาขาสมุทรปราการได้แล้ววันนี้ อาทิเช่น เครื่องทำกาแฟหลากหลายระบบ อุปกรณ์สำหรับร้านกาแฟ และวัตถุดิบต่างๆ อีกมากมาย นอกจากจะมีสินค้าหลากหลายประเภทแล้ว บอนกาแฟ สาขาสมุทรปราการ ยังมีบริการติดตั้ง ซ่อมบำรุง เวิร์คช็อปฟรี สำหรับผู้ที่สนใจเปิดร้านกาแฟอีกด้วย

     และนอกจากนี้ ในวันฉลองเปิดสาขาน้องใหม่ บอนกาแฟ สมุทรปราการ ยังได้จัดกิจกรรม Exclusive Coffee Recipe เวิร์คช็อปการทำเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษในแบบฉบับคุณเองกันอย่างใกล้ชิดกับเทรนเนอร์มืออาชีพ ซึ่งครั้งนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนจะได้ลงมือปฎิบัติจริง ในการสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มจากผลิตภัณฑ์บอนกาแฟที่ทีมงานเตรียมไว้ให้ งานนี้เมนูไหนรสชาติอร่อย และเป็นที่ถูกใจจากเสียงโหวตมากที่สุดก็ได้รับของรางวัลสุดพิเศษอย่างชาผลไม้ บอนทีมิกซ์กันไปเลย และนอกจากนี้ทุกท่านยังได้รับของที่ระลึกจากบอนกาแฟกลับบ้านกันอย่างถ้วนหน้าอีกด้วย

     บอนกาแฟ สมุทรปราการ ตั้งอยู่บนถนนตำหรุ-บางพลี (คลองขุด) ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ (พิกัดหน้าหมู่บ้านมัณฑิรา ถนนเรียบคลองขุด) พร้อมเปิดให้บริการทุกวันจันทร์-วันเสาร์ ตั้งเเต่เวลา 09.00-18.00 น. พร้อมโปรฯ ส่วนลด 10% ‼ สำหรับผลิตภัณฑ์กาแฟ และสินค้าบริโภคตลอดเดือนกรกฎาคม 62 นี้เท่านั้น! บอนกาแฟ สาขาสมุทรปราการพร้อมให้บริการทุกท่านเเล้ว

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล

    อีเมล

    รูปแบบการใช้งาน