BONCAFÉ (THAILAND) CO., LTD.

ONE STOP COFFEE & BEVERAGE SOLUTIONS
BON HIGHLIGHT

Black Coffee รวมทุกเมนูกาแฟดำที่คอกาแฟต้องรู้จัก

เมนูกาแฟดำ นอกจากอเมริกาโน่แล้วยังสามารถแบ่งออกได้เป็นหลายเมนู โดยมีจุดเริ่มต้นจากช็อตกาแฟเอสเพรสโซ่ จะมีเมนูอะไรบ้างไปดูกันได้เลย

วิธีปรับเครื่องบดกาแฟสำหรับมือใหม่

วิธีการปรับเครื่องบดกาแฟ หลายท่านอาจจะรู้สึกว่าเครื่องบดกาแฟนั้นปรับค่อนข้างยาก และต้องสูญเสียกาแฟค่อนข้างเยอะ วันนี้เราจะมาบอกเทคนิคง่ายๆ สามารถนำไปปรับใช้ได้กับทุกเครื่องบด ทุกแบรนด์ โดยมีวิธีการง่ายๆ สามารถตามไปดูกันในคลิปได้เลย

Coffee Process ส่งผลต่อรสชาติกาแฟอย่างไร

คอกาแฟรู้หรือไม่ว่ารสชาติกาแฟที่เราดื่มอยู่ทุกวันนี้มีจุดเริ่มต้นอย่างไรบ้าง?

บอนกาแฟจะพาเจาะลึกลงไปถึงกระบวนการต่างๆ ของกาแฟตั้งแต่การเก็บเมล็ดมาจนถึงการคั่วว่ามีขั้นตอนอะไรบ้างและส่งผลต่อรสชาติกาแฟอย่างไร เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักกาแฟมากยิ่งขึ้น

BITTER/SWEET

   From Passion to Profession คือ สิ่งที่เราอยากนำเสนอให้ทุกคนได้รับรู้ถึงหัวใจสำคัญในการทำธุรกิจของบอนกาแฟ ที่เริ่มต้นจากแพสชั่นและต่อยอดพัฒนาจนกลายมาเป็นธุรกิจกาแฟและเครื่องดื่มที่นำเสนอความเป็นมืออาชีพให้กับทุกคน เรารวบรวมความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของบอนกาแฟ เริ่มตั้งแต่การปรับปรุงโชว์รูม ห้อง Academy และเป็นครั้งแรกที่เรามีพรีเซนเตอร์ ซึ่งก็คือ คุณหมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ ที่จะนำแพสชั่นของบอนกาแฟส่งต่อไปยังกลุ่มผู้บริโภค        

บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด
ผู้นำด้านธุรกิจกาแฟอย่างครบวงจร เราคือผู้ผลิต ส่งออก และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านกาแฟที่มีประสบการณ์มากว่า 32 ปี

ไม่เพียงแต่คุณภาพของสินค้าที่บอนกาแฟเราให้ความสำคัญ การบริการหลังการขาย ตลอดจนงานดูแลรักษาและซ่อมเครื่องโดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญ ยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เรามุ่งพัฒนาและใส่ใจ เพื่อให้ลูกค้าคนพิเศษของเราได้รับการบริการอย่างรวดเร็วและประทับใจ เพื่อให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

0 +
ล้านกิโลที่ผลิต
0 +
ผู้ร่วมเวิร์คช็อป
0
สาขา
0
พันธมิตรทางธุรกิจ
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *

    [recaptcha]

    เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ ที่นี่