บอนกาแฟ สนับสนุนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต

     เมื่อวันที่ 5-7 กรกฎาคมที่ผ่านมานี้ บอนกาแฟร่วมสนับสนุนงาน Phuket Hotel Craft & Skill Expo 2019 ซึ่งเป็นมหกรรมการแสดงสินค้าและทักษะฝีมืองานโรงแรมที่จัดขึ้น ณ โรงแรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้ โดยมีบริษัท อีเว้นท์ ไนน์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ร่วมกับสมาคมเชฟภูเก็ต ชมรมผู้จัดการอาหารและเครื่องดื่มอันดามัน รวมถึงชมรมหัวหน้าช่างอันดามัน เพื่อผลักดันศักยภาพของบุคลากร ตลอดจนประชาสัมพันธ์มาตรฐานและเอกลักษณ์ของการให้บริการของจังหวัดภูเก็ตให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ภายในงานมีกิจกรรมการแข่งขันทักษะฝีมือหลากหลายประเภท อาทิเช่น การแข่งการปรุงอาหาร งานแข่งบาร์เทนเดอร์ชิงแชมป์ประเทศไทย งานแข่งช่างเทคนิคโรงแรมชิงแชมป์ภาคใต้ และงานแข่งบาริสต้าชิงแชมป์ภาคใต้ ซึ่งบอนกาแฟเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการจัดการแข่งขันครั้งนี้

บรรยากาศตลอดการแข่งขันเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและเข้มข้น โดยผู้ชนะเลิศจากเวทีนี้ ได้แก่

  • รางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่ง คุณชิติพัทธ์ เครื่องพนัส ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาท พร้อมเครื่องทำกาแฟระบบแคปซูล Capristta มูลค่ากว่า 4,000 บาท
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง คุณวิวัฒน์ อีก้อ ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 7,000 บาท
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง คุณอัฒพล สามสังข์ ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท

     นอกจากนี้ ภายในบูธบอนกาแฟได้คัดสรรสินค้าขายดีมาโชว์ ตั้งแต่เมล็ดกาแฟคุณภาพจากเวียดนาม Boncafe Rainforest Reserve เมล็ดกาแฟคั่วเข้มสไตล์อิตาเลียนแท้อย่าง Segafredo ตลอดจนเมล็ดกาแฟเกรด Specialty Coffee อันมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะอย่าง Craze Cafe นอกจากนี้ยังมีเครื่องทำกาแฟที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าโรงแรมขนาดเล็ก ไปยังขนาดใหญ่ต่างสนใจเข้ามาทดสอบและชิมกาแฟสดๆ บอนกาแฟต้องขอขอบคุณลูกค้าภาคใต้ทุกท่านที่ให้ความสนใจ แล้วพบกันใหม่งานหน้า

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

ชื่อ-นามสกุล

อีเมล

รูปแบบการใช้งาน

Buy for ฿2,500.00 more and get free shipping