บอนกาแฟ ร่วมสนับสนุนสายอาชีพอุตสาหกรรมการโรงแรมภาคตะวันออก

นำทีมโดย บอนกาแฟ พัทยา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนงาน Pattaya Hospitality Show 2019 ซึ่งเป็นงานที่รวบรวมกิจกรรมการแสดง และการแข่งขันสุดยอดฝีมือผู้ให้บริการงานโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคตะวันออก มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพและยกระดับมาตรฐานวิชาชีพบุคลากร ในการให้บริการนักท่องเที่ยว ในโรงแรมของเมืองพัทยาและภาคตะวันออก ด้วยการแสดงออกผ่านรูปแบบการแข่งขัน แสดงความสามารถของบุคลากรด้านการท่องเที่ยว โดยงานนนี้ได้รับความร่วมมือจากการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี, องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา เมืองพัทยา, ชมรมนักบริหารงานอาหารและเครื่องดื่มมืออาชีพเมืองพัทยา, สมาคมเชฟเมืองพัทยาและจังหวัดชายฝั่งทะเลตะวันออก, ชมรมผู้บริหารงานแม่บ้านโรงแรมภาคตะวันออก และชมรมสปาพัทยา
ภายในงานมีกิจกรรมการแข่งขันทักษะฝีมือหลากหลายประเภท อาทิเช่น การแข่งขันเชฟมืออาชีพประเภทครัวร้อน, การประกวดปรุงอาหาร, ประเภทการจัดแสดงศิลปะการครัว, การประกวดการจัดดอกไม้, การประกวดบาร์เทนเดอร์, การแข่งขันงานแม่บ้านการนวดสปา, การแกะสลักผักผลไม้ และงานแข่งบาริสต้าสายเทลาเต้อาร์ทชิงแชมป์ภาคภาคตะวันออก ซึ่งบอนกาแฟเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ บรรยากาศตลอดการแข่งขันเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและเข้มข้น โดยผู้ชนะเลิศจากเวทีนี้ ได้แก่   

และนอกจากนี้ ภายในบูธบอนกาแฟยังได้นำสินค้าและผลิตภัณ์ขายดีที่เหมาะสำหรับธุรกิจในการให้บริการอย่างโรงแรมและร้านอาหารมาในงานนี้เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นเมล็ดกาแฟ Boncafe Premium, เมล็ดกาแฟเกรด Specialty Coffee ที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะอย่าง Craze Cafe ตลอดจนน้ำเชื่อม Torani ที่ใช้เป็นส่วนผสมหลักในการทำม็อคเทลหรือค็อกเทล ร่วมไปถึงเครื่องทำกาแฟหลากหลายรุ่น ที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าโรงแรมขนาดเล็ก ไปยังจนถึงขนาดใหญ่ ซึ่งงานนี้บูธบอนกาแฟของเราต่างได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นอย่างมาก บอนกาแฟขอขอบคุณลูกค้าเมืองพัทยา และลูกค้าจากภาคตะวันออกทุกท่านที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีแล้วพบกันใหม่งานหน้า  

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล

    อีเมล

    รูปแบบการใช้งาน