บอนกาแฟ ร่วมสนับสนุนกิจกรรม กับซีพี-เมจิ เฟ้นหาสุดยอดแชมป์ลาเต้อาร์ตในงาน “CP-MEIJI SPEED LATTE ART CHAMPIONSHIP 2019”

     เมื่อวันที่ 22-23 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา งานใหญ่เอาใจคอกาแฟ ครั้งที่ 3 ของประเทศไทย “CP-Meiji Speed Latte Art Championship 2019” การแข่งขันหาสุดยอดแชมป์ลาเต้อาร์ตแห่งปี บอกได้คำเดียวว่าปีนี้จัดเต็มสุดๆ สุดทั้งความเร็ว สุดทั้งความคิดสร้างสรรค์ และที่สุดแห่งธีม
“ฤ ลายไทยกำลังจะมา” งานนี้มีผู้สมัครที่ผ่านการคัดเลือกถึง 128 คน
     ทั้งนี้ ทาง บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรม “CP-Meiji Speed Latte Art Championship 2019” สนับสนุนเครื่องทำกาแฟ และเครื่องบดกาแฟแบรนด์ดังระดับโลก อย่าง La Marzocco รวมไปถึง ผลิตภัณฑ์กาแฟ บอนกาแฟ
มอคค่าดาร์คในการแข่งขัน เพื่อให้ผู้เข้าแข่งขันได้ใช้เครื่องทำกาแฟ เเละแสดงความสามารถผ่านกาแฟคุณภาพเยี่ยมที่เราคัดสรรไปให้กันถึงในงาน นอกจากนี้ บอนกาแฟยังร่วมรังสรรค์เมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น ที่มีส่วนผสมของความอร่อยที่ลงตัวระหว่างผลิตภัณฑ์จากบอนกาแฟ และนมซีพี-เมจิรสชาติต่างๆ เรียกได้ว่านอกจากจะได้รับชมการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นเเล้ว ทุกท่านที่ร่วมงานยังได้ลิ้มรสเมนูเครื่องดื่มอันแสนอร่อยจากบอนกาแฟอีกด้วย

บอนกาแฟ ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้าแข่งขันที่ฝ่าฟันการแข่งขันสุดตื่นเต้น ท้าทายและเร้าใจ จนกลายมาเป็นผู้ชนะของ CP-Meiji Speed Latte Art Championship 2019

ผู้ชนะทั้ง 4 จะได้รับเงินรางวัลและการสนับสนุนผลิตภัณฑ์รวมทั้งสิ้นกว่า 300,000 บาท อีกทั้ง บาริสต้าผู้ผ่านการคัดเลือกรอบแรก จำนวน 64 คน จะได้เข้า CP-Meiji Barista Camp ครั้งที่ 5 เพื่อเรียนรู้อย่างเจาะลึกและใกล้ชิด กับกูรูลาเต้อาร์ตระดับโลกทั้ง 4 ท่าน ได้แก่ คุณ Caleb Cha, คุณ Um Paul, คุณอานนท์ ธิติประเสริฐ และคุณ Irvine Quek รวมถึงกูรูด้านนม คุณเสรี ธรรมเสริมสุข และคุณอสมา วิชัยดิษฐ์ กรรมการระดับโลกที่จะแบ่งปันความรู้แบบเจาะลึกให้กับเหล่าบาริสต้ากันอย่างเต็มที่เพื่อพัฒนาศักยภาพ และความสามารถบาริสต้าไทยให้ก้าวไกลสู่ระดับโลก ในวันที่ 24 และ 25 กรกฎาคมนี้ ที่โรงแรม S31 สุขุมวิท 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล

    อีเมล

    รูปแบบการใช้งาน