“บอนกาแฟ” ตอกย้ำความเป็น One Stop Coffee And Beverage Solutions ในงาน THAIFEX Horec Asia 2024 พร้อมคว้า 2 รางวัล TOP Innovative Products of 2024

บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด จัดแสดงสินค้าและนวัตกรรมใหม่ ในงาน THAIFEX Horec Asia 2024 ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘One Stop Coffee And Beverage Solutions’ ตอบโจทย์ความเป็นผู้นำทางธุรกิจกาแฟและเครื่องดื่ม พร้อมเดินหน้าสนับสนุนไปพร้อมกับบริการให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการ เพื่อความสำเร็จในเส้นทางธุรกิจร่วมกัน ณ บูธ 10 – H01 อิมแพ็ค เอ็กซิบิชันฮอลล์ 9 – 12  เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 6 – 8 มีนาคม 2567 นี้ 

โดยในปี้นี้บอนกาแฟได้นำสินค้ามาหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ 1.) กลุ่มเครื่องทำกาแฟ เครื่องบดกาแฟ อุปกรณ์ต่างๆ 2.) กลุ่มผลิตภัณฑ์เมล็ดกาแฟ 3.) กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่กาแฟ ผงเครื่องดื่มต่างๆ มาพร้อมกับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจจากหลากหลายประเทศ ทั้งสินค้าและบริการเพื่อตอบโจทย์ให้ผู้ประกอบการได้เลือกตามความต้องการของทุกขนาดธุรกิจ อาทิ แบรนด์เครื่องทำกาแฟ เครื่องบดกาแฟ และเครื่องทำเครื่องดื่ม แบรนด์ Mahlkonig (มาโคนิค), La Marzocco (ลา มาร์ซอคโค), Eureka (ยูเรก้า), Carimali (คาลิมารี่), Latte Art Factory (ลาเต้ อาร์ต แฟคทอรี่), Saeco (ซาเอโก้) และ Elmeco (เอลเมโก้) อีกทั้งยังมีนมทางเลือกจากพืช แบรนด์นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย The Alternative Dairy Co. ที่จะช่วยทำให้เครื่องดื่มอร่อยมากยิ่งขึ้น แบบไม่ต้องพึ่งนมวัว นอกจากนี้บอนกาแฟยังนำพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจทางด้านสินเชื่อ ‘Lucky Leasing’ ให้ผู้ประกอบการได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้น และยังเสริมทัพความอร่อยแบบป๊อบอัพ บอนกาแฟร่วมกับป๊อปคอร์นเมเจอร์ แจกเมนูจับคู่เครื่องดื่มกับป๊อปคอร์น มากินคู่กันให้เพลินโพดโพด X2 

ภายในบูธยังมีการจัด Live Demonstrations เปิดประสบการณ์ความรู้ และเทคนิคในการเริ่มต้นธุรกิจกาแฟและเครื่องดื่ม อัปสกิลก่อนลุยจริงสำหรับผู้ประกอบการ อาทิ 1.) Create Your Owned Bar    ร่วมกับ คุณโอม วทัญญู พิชญานุกุล จาก Worldwide Coffee ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจร้านกาแฟ     ชวนมาออกแบบร้านกาแฟในฝัน พร้อมแนะนำการจัดวางรูปแบบบาร์กาแฟ การเตรียมติดตั้งระบบให้เหมาะสมให้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ 2.) Alternative Milk For Alternative Cup ให้ความรู้เกี่ยวกับการเลือกใช้นมทางเลือกจากพืชให้ตอบโจทย์กับร้านกาแฟ และวิธีการคิดสูตรเมนูเครื่องดื่มจากนมอัลมอนด์ และนมถั่วเหลือง พร้อมทั้งชวนมาพิสูจน์รสชาติ 

และคุณภาพนมทางเลือก “The Alternative Dairy Co.” แบรนด์ดังจากออสเตรเลีย ที่คัดสรรมาให้แล้วว่ากลมกล่อม อร่อย ลงตัว เหมาะสำหรับทำเครื่องดื่มโดยเฉพาะ ไม่กลบกลิ่นและรสชาติของเครื่องดื่ม       3.) Cafe Waste Management เทคนิคการจัดการวัตถุดิบในบาร์ที่จะเกิดเป็นของเสีย ให้เกิดมูลค่าและประโยชน์สูงสุดตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ พร้อมแนะนำความรู้การบริหารจัดการระบบร้านที่ดี เพื่อให้เกิดของเสียน้อยที่สุด 4.) Guidelines For Second Grinder แนะนำการเลือกเครื่องบดกาแฟให้เหมาะกับร้าน และตอบโจทย์ทุกความต้องการลูกค้า ด้วยเครื่องบดกาแฟเครื่องที่สอง นอกจากนี้ภายในบูธยังมีการรังสรรค์เมนูเครื่องดื่มจากเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญกับ 6 เมนูพิเศษ Espresso Sunrise Fushion, Classic Orchard Fusion, Chrysanthemum Vanilla Cooler, Lychee Rose Garden Fizz, Tropical Blue Lagoon, Golden Apple On Black ที่ทำจากกาแฟพรีเมียมนำเข้าจากอิตาลี และยังมีเมนูเครื่องดื่มสุดฮิตอย่าง Slushy หลากหลายรสชาติ มีมาให้ชิมกันในงานนี้ เฉพาะบูธบอนกาแฟเท่านั้น

สำหรับในด้าน Experiential Zone ของงาน THAIFEX Horec Asia 2024 บอนกาแฟได้นำสุดยอดนวัตกรรมใหม่ในอุตสาหกรรมกาแฟและเครื่องดื่มมาเข้าร่วมจัดแสดงสินค้าถึง 3 ผลิตภัณฑ์ และยังได้รับคัดเลือกเป็นผู้ชนะรางวัล TOP Innovative Products of 2024 ได้แก่ Eureka : Prometheus เครื่องบดกาแฟที่นิยาม ‘ความล้ำสมัย’ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้ Latte Art Factory : Bar เหนือกว่าใครด้วยเทคโนโลยีการทำนมในระดับ ‘ไมโครโฟม’ ที่จดสิทธิบัตรทำให้ได้ฟองนมอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะใช้นมสดหรือนมทางเลือก ทำได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น และที่สำคัญยังช่วยลดต้นทุนให้กับผู้ประกอบการอีกด้วย Elmeco : Matrix เครื่องทำเครื่องดื่มเกล็ดหิมะแบบใหม่ ที่มีหน้าจอระบบสัมผัส สะดวก ง่ายต่อการใช้งาน ไม่ว่าใครก็สามารถอร่อยกับเครื่องดื่มเย็นสดชื่นได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

นอกจากนี้ในส่วนของ THAIFEX – Horec Academy บอนกาแฟได้นำประสบการณ์ ความรู้ เทคนิคต่างๆ มาให้ผู้ประกอบการและผู้ที่เข้าร่วมงานได้มาร่วมกิจกรรมกัน ส่วนของ Main Stage เข้าร่วมฟังเสวนาพูดคุยในหัวข้อ Follow The Cafe Trend 2024 อัปเดตเทรนด์ของวงการกาแฟ ปี 2024 

แบบครบทุกองศา จากมุมมอง 3 ผู้เชี่ยวชาญตัวแทนด้านธุรกิจกาแฟในด้านต่างๆ ได้แก่ คุณ ก๊อต อภินัย วรรณไพโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บีน โซลูชั่น จำกัด (Hey Coffee) มุมมองเจ้าของธุรกิจร้านกาแฟ และกลยุทธ์การเลือกทำเลร้าน คุณสุวีรยา อังศวานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานบริหารคู่ค้าและสื่อสารองค์กร บริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) (TACC) มุมมองการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำผ่านตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์ลิขสิทธิ์ และ คุณณัฐศักดิ์ โสภาเจริญ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายกลยุทธ์การตลาด บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด มุมมองของผู้ให้บริการ Business, Supplier ทางด้านกาแฟแบบครบวงจร และในด้านของ Demo Stage พบกับ Live Demonstrations : The Alternative Milk For Alternative Cup แชร์เทคนิคการเลือกใช้นมทางเลือกจากพืชให้ตอบโจทย์กับธุรกิจร้านกาแฟ เพื่อเพิ่มมูลค่าเครื่องดื่มในร้านอย่างมีประสิทธิภาพ สอนโดย Boncafe Academy เทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านกาแฟ ได้รับมาตรฐานการสอนจาก SCA 

 

บอนกาแฟพร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการ ให้บริการ ให้คำปรึกษาในด้านธุรกิจกาแฟและเครื่องดื่มแบบครบวงจรกับผู้ประกอบการ ขนทัพผลิตภัณฑ์ราคาโปรโมชั่นมาให้เลือกช้อป ณ บูธ 10 – H01 อิมแพ็ค เอ็กซิบิชันฮอลล์ 9-12 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 6 – 8 มีนาคม 2567 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

Facebook : Boncafe Thailand 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *

    [recaptcha]