บอนกาแฟและผลิตภัณฑ์โทรานี่ ร่วมส่งแรงใจอย่างต่อเนื่อง

     เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับผลิตภัณฑ์โทรานี่ ส่งต่อกำลังใจและมอบความห่วงใยอย่างต่อเนื่อง สู่บุคลากรผู้ปฎิบัติหน้าที่ในหน่วยงานต่างๆ ผ่านเครื่องดื่มแสนอร่อยจากผลิตภัณฑ์บอนกาแฟและน้ำเชื่อมโทรานี่ รังสรรค์เป็นเครื่องดื่มหลากหลายเมนู อาทิเช่น เครื่องดื่มรสช็อกโกแลตเย็นหอมหวานจากผลิตภัณฑ์บอนช็อกโกและน้ำเชื่อมโทรานี่ เพียวเมดกลิ่นครีม เดอ มิ้นท์ เครื่องดื่มหวานเย็นกลิ่นผลไม้จากผลิตภัณฑ์น้ำเชื่อมโทรานี่กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว และปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มแสนสดชื่นหอมกลิ่นกุหลาบจากผลิตภัณฑ์น้ำเชื่อมโทรานี่กลิ่นกุหลาบ บรรจุลงขวดแช่เย็นพร้อมดื่มที่จะคอยช่วยเพิ่มความสดชื่น และเพิ่มพลังในการทำงานให้กับบุคลากรคนสำคัญได้เป็นอย่างดี
     นำร่องโครงการส่งต่อความห่วงใยกันที่แรก นำทีมโดย คุณอุษาพรรณ อินทรีวรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด และคณะ ร่วมเป็นตัวแทนในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้กับคณะบุคลากรทางการแพทย์ ได้รับเกียรตินำความสดชื่นไปส่งต่อโดยแพทย์หญิงลลนา ก้องธรนินทร์ และตัวแทนพยาบาลประจำห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลนพรัตนราชธานี จ.กรุงเทพมหานคร เข้ารับต่อความห่วงใยผ่านเครื่องดื่มแสนอร่อยจากผลิตภัณฑ์บอนกาแฟ และน้ำเชื่อมโทรานี่
     บอนกาแฟ (ประเทศไทย) และผลิตภัณฑ์โทรานี่ยังคงมีแผนสานต่อโครงการดีๆ แบบนี้อย่างต่อเนื่องไปยังเขตพื้นที่ต่างๆ ผ่านบอนกาแฟทั้ง 23 สาขาทั่วประเทศ เพื่อแสดงความห่วงใยและใส่ใจต่อสังคม ตลอดจนร่วมเป็นกำลังใจให้กับทุกภาคส่วนในการปฏิบัติหน้าที่ให้สามารถผ่านพ้นวิกฤตต่างๆ ไปได้ด้วยดี 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล

    อีเมล

    รูปแบบการใช้งาน