บอนกาแฟเดินหน้า ขยายสาขาใหม่ รุกสู่จังหวัดปราจีนบุรี

     เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2563 บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวน้องใหม่บอนกาแฟ ปราจีนบุรี เป็นสาขาที่ 23 เพื่อมุ่งสู่การเป็นผู้นำด้านธุรกิจกาแฟครบวงจร (One Stop Coffee Solution) ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง เพื่อรองรับลูกค้าในเขตพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี และจังหวัดสระแก้ว

      กิจกรรมการเปิดตัวได้รับเกียรติจากคุณภาวิณี จันทร์สุข ผู้จัดการทั่วไป , คุณกฤษณ์ เงินท้วม ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ และทีมงานสำคัญนำทีมโดย คุณสุรชัย เตียงกุล ผู้จัดการบอนกาแฟ ปราจีนบุรี ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมสนุก ๆ ให้พี่น้องชาวปราจีนบุรีได้ร่วมถ่ายรูปและเช็คอิน เพื่อรับเครื่องดื่มแสนอร่อยจากบอนกาแฟฟรี อาทิเช่น กาแฟเย็นรสเข้มข้น จากเมล็ดกาแฟมอคค่า ดาร์ค, ชาผลไม้บอนทีมิกซ์, โกโก้เพียว 100% ตราบอนกาแฟ และเครื่องดื่มม็อกเทลสูตรพิเศษที่สร้างสรรค์จาก น้ำเชื่อมโทรานี่ กับเมนู Yellow Morning ที่มาช่วยคลายร้อนให้กับทุกคนที่เข้ามาร่วมสนุกกันอีกด้วย ซึ่งงานนี้ได้รับการตอบรับและมีผู้ให้ความสนใจมาร่วมกิจกรรมกันอย่างไม่ขาดสาย

     บอนกาแฟ ปราจีนบุรีพร้อมให้บริการสำหรับผู้ที่สนใจเปิดธุรกิจกาแฟ เพราะภายในโชว์รูมมีผลิตภัณฑ์ และสินค้าต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องทำกาแฟ เมล็ดกาแฟ อุปกรณ์ และวัตถุดิบสำหรับร้านกาแฟ ผู้ที่สนใจสามารถเดินทางเข้ามาเยี่ยมชมสินค้ากันได้ที่โชว์รูมบอนกาแฟ ปราจีนบุรี ได้แล้ววันนี้ นอกจากจะมีสินค้าหลากหลายประเภทแล้ว บอนกาแฟ ปราจีนบุรี ยังมีบริการติดตั้ง ซ่อมบำรุง เวิร์คช็อปฟรี สำหรับผู้ที่สนใจเปิดร้านกาแฟอีกด้วย

     บอนกาแฟ ปราจีนบุรี ตั้งอยู่เลขที่ 207/7-207/8 ตลาด 304 พลาซ่า ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี 25140 เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 09.00 – 18.00 น. ติดต่อสอบถามโทร. 037 480 314-5 E-mail : [email protected]

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล

    อีเมล

    รูปแบบการใช้งาน