บอนกาแฟยืนหนึ่งด้านความเป็นผู้นำด้านกาแฟเพื่อธุรกิจโรงแรมครบวงจร ในงาน FHT 2019

     เมื่อวันที่ 4-7 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมออกบูธแสดงสินค้าในงาน Food & Hotel Thailand 2019 ณ ไบเทค บางนา เพื่อตอบความต้องการของลูกค้าในกลุ่มธุรกิจโรงแรม พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านธุรกิจกาแฟครบวงจร ยกทัพขบวนสินค้าที่จะเข้ามาช่วยทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปได้อย่างราบรื่น

     โดยงานนี้บอนกาแฟได้นำเครื่องทำกาแฟหลากหลายรุ่นมาแสดงในงาน โดยเน้นให้ทุกท่านได้ร่วมสัมผัสความหรูหรา และนวัตกรรมล่าสุดจากเครื่องทำกาแฟอัตโนมัติ แบรนด์ดังระดับโลกที่โรงแรมชั้นนำไว้วางใจอย่างแบรนด์ Jura และแบรนด์ WMF นอกจากนี้ยังมีเครื่องทำกาแฟระบบแคปซูล คาพริสต้า ขนาดกะทัดรัดเหมาะสำหรับ In-Room Service มาให้ผู้ที่สนใจได้ทดลองใช้งานกับเครื่องจริง พร้อมทั้งโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษอีกมากมาย เรียกได้ว่ารองรับทุกธุรกิจทุกระดับ ตั้งแต่เล็กไปจนถึงใหญ่ ครบจบในที่เดียว

     และนอกจากนี้ภายในบูธยังมีกิจกรรมให้ทุกท่านได้เปิดประสบการณ์ไปพร้อม ๆ กันด้วยเครื่องดื่ม Mixology สูตรพิเศษ จาก Drink Specialist การันตีด้วยรางวัลระดับนานาชาติ ที่มาเสิร์ฟให้กับทุกท่านที่ลงทะเบียนเข้าเยี่ยมชมบูธบอนกาแฟกันอีกด้วย ในงานนี้บอนกาแฟได้รับเสียงตอบรับจากผู้เข้าร่วมงานและชมสินค้า ภายในบูธเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นลูกค้ากลุ่มธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร ออฟฟิศ หรือแม้แต่ผู้ประกอบการทั่วไปต่างให้ความสนใจเเละเข้ามาแลกเปลี่ยนความคิดทางธุรกิจร้านกาแฟ และขอคำแนะนำในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ และสินค้าให้เหมาะสมกับธุรกิจนั้น ๆ อีกด้วย บอนกาแฟ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับและเสียงสนับสนุนที่ดีแบบนี้ในงานต่อ ๆ ไป

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล

    อีเมล

    รูปแบบการใช้งาน