บอนกาแฟตะลุยเมืองแพร่!

     หอการค้าจังหวัดแพร่ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานแพร่ จัดกิจกรรม “ถนนกาแฟ แพร่ คราฟ” เพื่อสนับสนุนเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟในเขตพื้นที่จังหวัดแพร่ และยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวสู่ชุมชน ณ กาดกองเก่า (ซอยวัดพงษ์สุนันท์) เมื่อวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 ที่ผ่านมาซึ่งได้รับเกียรติจากคุณพงศ์รัตน ภิรมย์รัตน์ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่, คุณสิรินาถ ฉัตรศุภกุล ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานแพร่, คุณปัญจพล ประสิทธิโศภิน ประธานกรรมการหอการค้าจังหวัดแพร่ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนเราชการ ร่วมเป็นประธานในการเปิดงานกิจกรรม ภายในงานเต็มไปด้วยการออกร้านจากร้านค้าชุมชนพื้นเมืองในท้องถิ่น รวมไปถึงร้านค้าจากผู้ประกอบการที่ประกอบธุรกิจที่มีความเกี่ยวข้องกับกาแฟมาร่วมออกร้านในงานนี้

     นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมการแข่งขันการทำกาแฟ ภายใต้ชื่อกิจกรรม แพร่ เอส เย็น แบทเทิล 2019 ศึกประลองฝีมือครั้งยิ่งใหญ่ ค้นหาที่สุดบาริสต้าจากเมล็ดกาแฟแพร่ คนแรก โดยการแข่งขันในครั้งนี้มีร้านเข้าร่วมถึง 15 ร้าน จนได้ผู้ชนะ ดังนี้

  • รางวัลชนะเลิศ ร้านเลอกองเก่า
  • รองชนะเลิศที่ 1 ร้านประจำ
  • รองชนะเลิศที่ 2 ร้านซ่าม และร้านมิตรไทย 161

     ซึ่งงานนี้บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมโดย บอนกาแฟ สาขาเชียงใหม่ ร่วมให้การสนับสนุนเครื่องทำกาแฟ แบรนด์ดังระดับโลก อย่าง ลามาร์ซอคโค รุ่น ลิเนีย พีบี เอวี 2 หัวชง และเครื่องบดกาแฟ ลา ซานมาร์โก้ รุ่น 92 ไทม์เมอร์ เพื่อใช้ในการแข่งขัน และนอกจากนี้ยังร่วมสนับสนุนของรางวัลเป็นเครื่องทำกาแฟระบบแคปซูล Capristta Z จำนวน 1 เครื่องให้กับผู้ชนะในกิจกรรมนี้

     และเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจด้านกาแฟให้เป็นที่รู้จักของชาวจังหวัดแพร่มากยิ่งขึ้น บอนกาแฟ ยังได้มีการจัดกิจกรรมชง ชิม ช้อป ดื่ม เดินถนนเพลินเพลินไปกับบอนกาแฟ ด้วยการเสิร์ฟกาแฟเย็น รสชาติเข้ม หอมกลมกล่อมให้กับผู้ที่แวะเวียนมายังถนนคนเดินแห่งนี้อีกด้วย บอนกาแฟมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการให้ความร่วมมือ และสนับสนุนกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการสร้างรายได้คืนสู่ชุมชน เพื่อสังคมที่ยั่งยืนต่อไป

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

ชื่อ-นามสกุล

อีเมล

รูปแบบการใช้งาน

Buy for ฿2,500.00 more and get free shipping