2C2P

2C2P เป็นผู้ให้บริการการชำระเงินชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สามารถช่วยผู้ประกอบการรับการชำระเงินที่ผู้ซื้อสินค้าทำการชำระผ่านทางบัตรเครดิต บัตรเดบิต และเค้าน์เตอร์เซอร์วิส ระบบการชำระเงินของ 2C2P รองรับการทำงานผ่านเวบไซต์และแอปพลิเคชัน บรรดาธุรกิจหลักๆ ที่เป็นธุรกิจชั้นนำของเอเชียที่พากันเจริญรุดหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ต่างก็เลือกใช้ระบบการชำระเงินของ 2C2P ซึ่งการเลือกใช้บริการนี้จะทำให้ผู้ประกอบการสามารถสร้างเวบไซต์อีคอมเมิร์ซของตัวเองได้และสามารถเปิดรับการชำระเงินได้ทุกช่องทาง
ระบบการชำระเงินเพย์เมนท์เกตเวย์ของ 2C2P หรือ 2C2P PGW เป็นระบบการชำระเงินแบบบูรณาการที่ไร้รอยต่ออย่างเต็มรูปแบบสำหรับธุรกิจคุณ ทำหน้าที่เชื่อมต่อระบบร้านค้าของผู้ประกอบการกับสถาบันการเงินต่างๆ นั่นหมายความว่า เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้าหรือบริการใดๆ ก็ตาม ระบบจะสามารถตัดเงินจากบัญชีของลูกค้าให้มาเข้ายังบัญชีของผู้ประกอบการได้ทันที
1. 2C2P สามารถรับชำระเงินจากใครก็ได้และที่ใดก็ได้ เพราะ 2C2P ทำงานร่วมกับบริษัทห้างร้านและผู้กำหนดกฎเกณฑ์ด้านการเงินรายใหญ่และรายหลักๆ หลายรายทั่วโลก ทำให้ธุรกิจของคุณสามารถเรียกเก็บเงินลูกค้าได้จากทั่วโลกและเป็นเงินตราท้องถิ่น
2. 2C2P สามารถรับชำระเงินได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ขั้นตอนการชำระเงินผ่านระบบเพย์เมนท์เกตเวย์ของ 2C2P ไม่ซับซ้อนและมีประสิทธิภาพมากกว่าระบบอื่นๆ ผู้ประกอบการสามารถเลือกใช้แบบฟอร์มการชำระเงินที่เราจัดทำไว้ให้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งลูกเล่นต่างๆ ที่ใช้งานได้อย่างลื่นไหล
3. การให้ความช่วยเหลืออย่างใกล้ชิดแบบค่อยเป็นค่อยไปทีละขั้น หมายความว่า ผู้ประกอบการที่เลือกใช้ระบบ 2C2P จะไม่ต้องกังวลหากพบเจอปัญหาเกี่ยวกับระบบการงานใช้งาน เพราะเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญประจำอยู่ในแต่ละพื้นที่ ทั้งงานวิศวกรรม การปฎิบัติการ การเงิน และทีมสนับสนุนผู้ค้าอีกหลายทีม ที่จะช่วยผู้ประกอบการในเรื่องขั้นตอนการชำระเงินทั้งหมด ทั้งบนหน้าเวบไซต์ของผู้ประกอบการและผ่านทางแอปพลิเคชันต่างๆ
4. ระบบความปลอดภัยแบบบิลท์อิน ที่ไร้กังวลเพราะผู้ใช้สามารถติดตั้งระบบ Secure Pay ของ 2C2P ได้เลย ซึ่งจะทำให้ผ่านมาตรฐาน PCI ที่คอยควบคุมการใช้งานข้อมูลของผู้ใช้บัตรอิเล็กทรอนิกส์ระบบความปลอดภัย Secure Pay ออกแบบมาเพื่อแปลงข้อมูลบนบัตรของลูกค้าให้เป็นรหัสลับ ดังนั้นเซิร์ฟเวอร์ของผู้ประกอบการจะไม่มีวันเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าได้ ซึ่งระบบนี้จะสร้างความปลอดภัยได้มากกว่าและใช้งานได้ง่ายกว่า 

เพย์พาล

ลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าออนไลน์หลายๆท่านจะมีความกังวลว่าจะสามารถเชื่อใจร้านค้าออนไลน์เหล่านั้นได้อย่างไร หรือกังวลว่าข้อมูลทางการเงินหรือข้อมูลส่วนตัวจะถูกเก็บรักษาอย่างปลอดภัยหรือไม่ ร้านค้าออนไลน์บอนกาแฟจึงเสนอทางเลือกการจ่ายเงินในระบบเพย์พาลนี้เพิ่มขึ้น

เพย์พาล เป็นวิธีการชำระเงินและรับชำระเงินแบบออนไลน์ที่ปลอดภัยและง่ายกว่า บริการของเราช่วยให้ทุกคนสามารถชำระเงินได้ด้วยวิธีที่ต้องการ ไม่ว่าจะผ่านบัตรเครดิต บัญชีธนาคาร Buyer Credit หรือยอดคงเหลือในบัญชี โดยไม่ต้องเปิดเผยข้อมูลทางการเงิน

เพย์พาลก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการชำระเงินออนไลน์ที่มีบัญชีผู้ใช้งานมากกว่า 153 ล้านบัญชีทั่วโลก PayPal ให้บริการในตลาด 190 แห่งและรองรับถึง 24 สกุลเงินทั่วโลก เพย์พาลช่วยให้เกิดระบบอีคอมเมิร์ซระดับโลกขึ้น โดยทำให้ทุกคนสามารถชำระเงินไม่ว่าจะอยู่ที่ใด ใช้สกุลเงินใด หรือใช้ภาษาใด (ที่มา www.paypal.com/th)
แต่ถ้าลูกค้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกกับทางเพย์พาล คุณสามารถสมัครได้หลังจากที่คุณเลือกการชำระเงินทางเพย์พาล หรือทาง www.paypal.com/th 

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *

    [recaptcha]