กาแฟ Segafredo Zanetti ร่วมงานการกุศล TICC พร้อมเปิดตัวคอนเซปใหม่

กาแฟอิตาลี SEGAFREDO ZANETTI ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสพร้อมเปิดตัวคอนเซป Office Coffee Solution ในงาน TICC เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2563 ณ โรงแรม Grand Hyatt Erawan Bangkok

     Segafredo Zanetti กาแฟสัญชาติอิตาลี ภายใต้บริษัทเครื่องดื่มยักษ์ใหญ่ในประเทศอิตาลี Massimo Zanetti Beverage Group และในประเทศไทย จัดจำหน่ายและทำการตลาดโดยบริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมส่งความสุขท้ายปี 2563 พร้อมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสไปกับงาน TICC Christmas Charity Gala Dinner ของหอการค้าไทย-อิตาเลียน (TICC) ในวันที่ 15 ธันวาคม 2563 ณ โรงแรม Grand Hyatt Erawan Bangkok
     บรรยากาศเต็มไปด้วยแขกผู้มีเกียรติจากทางคณะทูตอิตาลี กลุ่มผู้สนับสนุน ผู้ประกอบการ ผู้บริหาร รวมถึงกลุ่มธุรกิจอื่นๆ เดินทางมาร่วมงานกันมากมาย โดยมีผู้ร่วมสนับสนุน 36 คนและแขกมากกว่า 400 คน ทำให้ห้องแกรนด์บอลลูมมีความคึกคักทั้งภายในและภายนอกกันเลยทีดียว
     งานนี้ทีมงาน Segafredo Zanetti พร้อมผู้บริหาร คุณอุษาพรรณ อินทีวรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร (CEO) ของบริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด จึงถือโอกาสเปิดตัวโปรเจ็คใหม่ Segafredo Office Coffee Solution ที่ต้องการยกระดับประสบการณ์การเสิร์ฟกาแฟในออฟฟิศและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับพนักงานอีกด้วย ผู้ประกอบการและผู้บริหารที่มาร่วมงานให้ความสนใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งเรายังมีสิทธิพิเศษให้กับเหล่าสมาชิก TICC ที่สนใจสั่งซื้อเมล็ดกาแฟและเข้าร่วมโปรเจ็คนี้ภายในสิ้นเดือนมกราคม 2564 จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม
     นอกจากนี้ Segafredo Zanetti ยังร่วมเสิร์ฟความอร่อยอย่างเข้มข้นสไตล์อิตาเลียนด้วยเมล็ดกาแฟทั่ง 3 เบลนด์ และเครื่องดื่มม็อกเทล เมนูพิเศษเฉพาะงานนี้ได้แก่เมนู Double S เป็นเครื่องดื่มสีธงชาติอิตาลี 3 สี เพื่อเพิ่มสีสันความเป็นอิตาลีให้กับบูธมากขึ้น พร้อมปิดงานด้วยการมอบของขวัญ Lucky Draw ให้กับผู้โชคดีที่มาร่วมงาน โดยมีคุณอุษาพรรณ อินทีวรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร (CEO) ของบริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นเป็นตัวแทนในการมอบรางวัลครั้งนี้ 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *