กาแฟ SEGAFREDO ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจอาหารชั้นนำจากอิตาลี

     ผ่านไปแล้วกับงานมอบรางวัล Ospitalità Italiana ที่รวบรวมร้านอาหารชั้นนำจากอิตาลีซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยหอการค้าไทย-อิตาเลียน (TICC) เพื่อเฉลิมฉลองสัปดาห์แห่งอาหารสัญชาติอิตาเลียนที่นิยมจัดขึ้นทั่วโลก เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ณ เกษร เออร์เบิน รีสอร์ท

     บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยผู้ประกอบการ เชฟ รวมถึงผู้บริหารในกลุ่มธุรกิจอาหารมากกว่า 400 คน และถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกกับโฉมหน้าหนังสือ “Discovering Italy in 20 Regions (2020)” หนังสือที่คัดเลือกร้านอาหารอิตาเลียนคุณภาพดี กว่า 52 ร้านในประเทศไทยที่การันตีความอร่อยจากหอการค้าไทย-อิตาเลียนด้วย

     งานนี้บอนกาแฟ ประเทศไทย ในฐานะผู้นำเข้ากาแฟสัญชาติอิตาเลียนเซกาเฟรโดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ไม่พลาดที่จะร่วมเสิร์ฟความอร่อยกาแฟสไตล์อิตาเลียนแท้ให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นกาแฟหอม เข้มสุดอย่างเอ็กซ์ตร้าสตรอง รสชาติกลมกล่อมอย่างอินเตอร์เมซโซ่ และรสชาติต้นตำรับกาแฟเอสเพรสโซ่แท้อย่างแมสซิโม่ ทั้งสามเบลนด์ต่างก็ได้รับความนิยมจากผู้เข้าร่วมงานตั้งแต่เริ่มยันจบงาน นอกจากนี้คณะผู้จัดงานยังได้มอบรางวัลให้แก่บอนกาแฟ ประเทศไทยในฐานะผู้สนับสนุนหลักของการจัดงาน โดยมีคุณกรชศา ทองไหลรวม ผู้จัดการอาวุโสแผนกการขายขึ้นเป็นตัวแทนในการมอบรางวัลครั้งนี้

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล

    อีเมล

    รูปแบบการใช้งาน