การันตี กาแฟ เบลนด์ขายดีตลอดกาล ด้วยรางวัล “Superior Taste Award 2020”

     เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา บอนกาแฟได้รับข่าวดีที่นับเป็นความภาคภูมิใจและเป็นการตอกย้ำถึงคุณภาพและรสชาติสินค้าที่บอนกาแฟตั้งใจผลิตมาโดยตลอด จากสถาบันรับรองด้านรสชาติและคุณภาพอาหารนานาชาติ (International Taste Institute) ด้วยการมอบรางวัล Superior Taste Award 2020 ให้แก่ เมล็ด กาแฟ Café Crema คั่วปานกลางรสชาติเข้มข้น ที่ทำคะแนนสูงถึง 87.3% และเมล็ด กาแฟ Espresso Angelo คั่วเข้มฉบับเอสเพรสโซ่แท้ ที่ทำคะแนนสูงถึง 86% ซึ่งทั้งสองเบลนด์ถือเป็น กาแฟ ระดับพรีเมียมที่ขายดีที่สุดของบอนกาแฟ

     สถาบันดังกล่าวเป็นองค์กรที่ได้รับการยอมรับในหมู่ผู้ค้าปลีกรายใหญ่ทั่วโลก ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อมุ่งเน้นการลดข้อกังขาด้านรสชาติและสร้างความมั่นใจให้แก่คู่ค้า และผู้บริโภคในการเลือกซื้อสินค้า ผ่านการทดสอบการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสแบบอำพราง (Blind Sensory Analysis) จากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและเครื่องดื่มจากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก

     คุณอุษาพรรณ อินทีวรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงเบื้องหลังความสำเร็จในครั้งนี้ว่า เกิดจากความร่วมมือร่วมใจกันของทุกแผนกที่มีเป้าหมายเดียวกันเพื่อควบคุมและพัฒนาคุณภาพของสินค้าหลักของเราให้ได้ตามมาตรฐานอันเป็นที่ยอมรับในระดับสากล และจะไม่หยุดที่จะพัฒนาให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับรสชาติกาแฟชั้นเยี่ยมที่บอนกาแฟใส่ใจในทุกกระบวนการผลิต 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *