ครั้งแรก! บอนทีมิกซ์ คว้าสุดยอดรางวัล Superior Taste Award 2024 การันตีจากเชฟชั้นนำทั่วโลกกว่า 200 คน

บอนทีมิกซ์ ชาผลไม้ปรุงสำเร็จ ผลิตภัณฑ์บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ท็อปฟอร์มคว้ารางวัลตั้งแต่ต้นปี การันตีรสชาติความอร่อย ได้รับรางวัลระดับโลก Superior Taste Award 2024 เครื่องหมายการันตีรสชาติเป็นเลิศจาก International Taste Institute ประเทศเบลเยียม 

ในปีนี้บอนกาแฟ (ประเทศไทย) ได้ส่งผลิตภัณฑ์บอนทีมิกซ์ เข้าร่วมรับประเมินเพื่อทดสอบรสชาติเป็นครั้งแรก โดยบอนทีมิกซ์ มีรสชาติโดนเด่นจนได้รับรางวัลมาทั้งหมด 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ 1.). บอนทีมิกซ์ กลิ่นพีช ได้รับรางวัล Superior Taste Award ระดับ 2 ดาว 2.) บอนทีมิกซ์ กลิ่นเลมอน ได้รับรางวัล Superior Taste Award ระดับ 1 ดาว  ซึ่งรางวัล Superior Taste Award นั้นเป็นเครื่องหมายการันตีรสชาติอาหารที่ผ่านการทดสอบและประเมินจนได้รับการยอมรับจากเชฟชั้นนำกว่า 200 คน จาก 20 ประเทศทั่วโลก ที่มากไปด้วยประสบการณ์ ผ่านการแข่งขันทดสอบความสามารถจากเวทีชั้นนำ และได้รับรางวัลระดับโลก เช่น รางวัลมิชลินไกด์ (Michelin Guide) ในทุกๆ ปีจะมีสินค้าเข้ารับประเมินหลายพันรายการ แต่มีเพียงจำนวนหนึ่งเท่านั้นที่ได้เครื่องหมายรับรองนี้ นั่นหมายความว่า ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลนั้นการันตีถึงรสชาติที่ดีและมีคุณภาพ 

ชาบอนทีมิกซ์ เป็นสินค้าขายดี การันตียอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่กาแฟของบริษัท ต้องขอบคุณทีมงานที่เกี่ยวข้อง ทั้งทีมวิจัยและพัฒนาสินค้าของบริษัท ที่ช่วยพัฒนาสูตรจนนำไปจำหน่ายและได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทุกคน และรางวัลนี้ก็ทำให้ทุกคนในองค์กรมีกำลังใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพที่ดี เป็นที่ยอมรับในระดับสากลแบบนี้ต่อไป สามารถสั่งซื้อสินค้าบอนทีมิกซ์มาลิ้มลองรสชาติได้ทาง โชว์รูมบอนกาแฟ 24 สาขาทั่วประเทศ, แพลตฟอร์มออนไลน์ www.boncafe.co.th / Line : @boncafethailand / Facebook : Boncafe Thailand /  Lazada : BoncafeThailand / Shopee : BoncafeThailand

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *

    [recaptcha]