BON LIBRARY

Greentea Coconut

เมนูฮิตติดบ้าน ชาเขียวปั่นรสนุ่ม เติมความหอมด้วยน้ำมะพร้าวอ่อน ได้ทั้งรสเข้มๆ จากนิชิโอะ มัทฉะ และรสหวานหอมจากน้ำพร้าวอ่อนสดๆ ปั่นผสมรวมกัน ราดด้วยกาแฟด้านบน ทำตามง่ายๆได้เลย

ส่วนผสม

เอสแพรสโซ่ จากกาแฟ คาเฟ่ ครีม่า 30 มิลลิลิตร
คาเฟ่ เอสเซนเชียล รสไวท์ ช็อกโกแลต 3 ช้อนโต๊ะ
นิชิโอะ มัทฉะ กรีนที เบส 1/2 ช้้อนโต๊ะ
น้ำเชื่อม โทรานี่ กลิ่นมะพร้าว 15 มิลลิลิตร
นมสด 80 มิลลิลิตร
นมข้นหวาน 20 มิลลิลิตร
น้ำมะพร้าวอ่อน 30 มิลลิลิตร
น้ำแข็ง 16 ออนซ์

วิธีทำ

Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล

    อีเมล

    รูปแบบการใช้งาน