HOLIDAY INN VANA NAVA HUA HIN

ตอบโจทย์ทุกความสนุกของทุกครอบครัว

     หัวหิน เมืองตากอากาศชายทะเลสุดแสนคลาสสิก เหมาะกับทุกการพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัวที่มีเด็กๆ และใครที่มองหาที่พักที่ตอบรับทุกความต้องการ เราขอแนะนำโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน ที่มีพร้อมทั้งที่พัก และขนาบข้างด้วยสวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ให้คุณและครอบครัวได้เล่นน้ำกันอย่างจุใจ
     คอนเซ็ปต์ของที่นี่ จะเป็นการจำลองบรรยากาศของหมู่บ้านชาวประมง เน้นวัสดุไม้ ที่ดูสบายตาไม่เป็นทางการ ให้ความรู้สึกถึงการพักผ่อน ตัวโรงแรมจะมีห้องพักทั้งหมด 300 ห้อง ตกแต่งด้วยสีสันและผลงานศิลปะที่สื่อถึงทะเลอ่าวไทย โดยการเน้นสีคราม ฟ้า และส้มปะการัง พร้อมด้วยมาตรฐานตามแบบเครือ Holiday Inn มีให้เลือกตั้งแต่ห้อง Ocean View แบบมาตรฐาน Ocean Suite ห้องสวีทสุดหรู และ Kidsuite ที่เด็กๆ เห็นแล้วต้องกรี๊ดแน่นอน กับการตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรือดำน้ำสุดน่ารัก พร้อมไฮไลท์สระว่ายน้ำอินฟินิตี้พูล บนชั้น 26 ให้คุณได้มองวิวทะเลจากจุดที่สูงที่สุดในหัวหิน

    มาเมืองชายทะเลแล้ว ก็ต้องไม่พลาดซีฟู้ดสดๆ สามารถมาจัดเต็มกันได้เลยที่ห้องอาหารประมง ชั้น 7 ถ้าใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศ นั่งเล่นแบบสบายๆ ต้องไปที่ทะเลบาร์ ชั้น 8 ใกล้กับล็อบบี้ ที่นี่มีเครื่องทำกาแฟ พร้อมด้วยบาริสต้าฝีมือดี รอต้อนรับทุกคน มีทั้งเครื่องดื่ม ขนม และอาหารเบาๆ หรือจะรอช่วงบ่ายกับเซ็ต Afternoon Tea แบบจัดเต็ม
     ทีมงานบอนกาแฟได้พูดคุยกับ Mr. Nathan Quinlan ผู้จัดการรีสอร์ท ถึงความรู้สึกที่มีต่อบอนกาแฟ โดยคุณเนธานกล่าวว่า รู้สึกประทับใจในบริการที่รวดเร็วของบอนกาแฟ รวมถึงมีสินค้าที่หลากหลายตอบสนองทุกความต้องการของโรงแรม อย่างเช่นห้องอาหารที่มีลูกค้าเยอะก็จะเหมาะกับเครื่องกาแฟแบบอัตโนมัติ ส่วนเครื่องเอสเพรสโซ่ก็จะเหมาะกับการใช้งานโดยบาริสต้าเพื่อให้ลูกค้าได้เครื่องดื่มที่มีความซับซ้อน ซึ่งทางโรงแรมก็พยายามคิดค้นปรับปรุงสูตรเครื่องดื่มเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่จำเจ

     สำหรับช่วงปีใหม่ และต้นปี 2020 นี้ ทางโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน มีกิจกรรมพิเศษต้อนรับลูกค้า เช่น การทำงานร่วมกับโครงการหลวงในการจัดหาวัตถุดิบทำอาหารจากเกษตรกรในพื้นที่หัวหินและใกล้เคียง รวมถึงการแข่งขันเทนนิส Thailand Open Hua Hin ที่ ทรู อารีน่า หัวหิน ที่ไม่อยากให้คนไทยพลาดชมการแข่งระดับเวิลด์คลาสนี้
     สุดท้ายนี้ คุณเนธาน และทีมงานโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน ขอฝากสวัสดีปีใหม่ผู้อ่านทุกท่านผ่านคอลัมน์นี้ ขอให้ทุกท่านพบกับสิ่งดีๆ ในปีใหม่กันทุกคน

Share on facebook
Facebook
Close Menu
×

Cart

Subscription

ลงทะเบียนเพื่อรับนิตยสาร bitter/sweet รูปแบบ e-magazine

รับข่าวสารโปรโมชั่นและอัพเดทกิจกรรมพิเศษจาก บอนกาแฟ ก่อนใคร

    ชื่อ-นามสกุล *

    อีเมล *

    รูปแบบการใช้งาน *

    [recaptcha]